
Xin giúp bb7730 mất sóng, nóng máy
ình mới tậu một con 7730 cùi (giá ve chai) không có pin về. Lúc mua mình có lấy pin khác (8700) thử thì thấy xài nghe gọi bình thường (phải vịn không cho tuột ra nha).
- Về mod lại cái cell 8310 zin vô vỏ pin 7290 lắp vô thì ôi thôi --->>> bịnh bịnh và bịnh:
1. Trước ép cục pin 8700 vô vẫn báo vạch pin bình thường, giờ thì chổ báo pin em nó chỉ hiện dấu chấm hỏi đỏ như cờ tổ quốc luôn.
2. Máy vẫn nhận sim bình thường, có số điện thoại, số ID sim ngon lành nhưng em nó cứ "sệt" .."sệt" ..... rồi cuối cùng là "nô sê vít".
3. Bỏ pin vô thì máy ấm, ấm..... và nóng dần lên, rất chi là ngốn pin.
em đã tháo máy thì xác định nó nóng xuất phát từ nhóm linh kiện góc dưới bên trái main (úp màn hình xuống).
em tháo ra vệ sinh cẩn thận, xăm soi rất kỹ thấy main còn rất sáng, sạch cảm giác rất là ngon.... nhưng lắp vào vẫn còn 3 bịnh. Đúng là máy ba bịnh
******* Giờ lập top để các bác vào chẩn bịnh giúp. Bác nào từng trải qua các bệnh này hay cao nhân nào hiểu biết xin cho ý kiến giúp em, em xin chân thành cám ơn.******

Ai da, máy nhiều bệnh thế bác
1) Do bác mod ko kỹ, 2 chân giữa của mạch pin không tiếp xúc với BB nên nó sẽ hiện dấu ?, bác mod kỹ vào tí là ok
2)Bác tháo máy, dùng cồn vệ sinh sạch sẽ, bác xem có chạm chập ở đâu nhé ( cái miếng nhựa mạ cái kim loại gì đó, e cũng chả biết nhưng nó dẫn điện đó nhé, e phát hiện ra cái này trong 1 lần mod DX-1 cho 7290)
3) Máy bác bị chạm rồi, nó sẽ gây ra lỗi này và lỗi ở mục thứ 2
Chúc bác thành công, ko dc thì vác qua em, chết chịu nhớ