Những yếu tố và kỹ năng cần có để trở thành nghệ nhân pha chế giỏi


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

amxx

amxx
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2644390
  • Tổng tin: 216
  • Người liên hệ: amxx
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 08:09 - 19/02/2021
  • Ngày đăng: 09:18 - 05/02/2021
  • Hết hạn: 8 giờ 45 phút trước
CHI TIẾT
1. Am hiểu và có kiến thức chắc chắn về các loại đồ uống
Người học pha chế cần biết mình sẽ phải am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về các loại thức uống đa dạng từ mùi vị, cách trang trí, công dụng, … mới có thể trở thành nghệ nhân pha chế. Khi làm việc phải biết cách sáng tạo, thích đổi mới, yêu những đồ uống thơm ngon nhưng không kém phần độc đáo, mới lạ để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

2. Giao tiếp tốt và thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh
Do tính chất công việc khiến bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nhất nhiều khách hàng, mỗi người lại có những mối quan tâm, sở thích, mùi vị riêng, vậy nên, ngay từ khi học pha chế công việc này đã được coi là khá nhạy cảm. Do vậy, người học pha chế cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống khéo léo trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt biết thích nghi nhanh với môi trường mới.

3. Sáng tạo không ngừng nghỉ
Ngay khi bạn học pha chế sẽ thấy đây là một công việc rất hấp dẫn, phát huy được toàn bộ năng lực của mình. Để tồn tại và nổi bật trong nghề pha chế, ngoài việc cần sự thông minh, khéo léo, linh hoạt thì bạn còn cần có một bộ óc sáng tạo. Bạn luôn luôn biết sử dụng sự sáng tạo của mình để làm ra những đồ uống mang đặc trưng, dấu ấn riêng của bản thân sẽ khiến khách đã thưởng thức một lần thì không bao giờ quên.

4. Cảm nhận nhạy bén và tinh tế
Hương vị là thứ quyền lực nhất mà người pha chế nắm giữ, bởi đó chính là lý do cốt lõi để duy trì khách hàng trung thành của bạn. Từ khi bắt đầu học pha chế, bạn cần phải biết nắm bắt được tinh túy bên trong nguyên liệu mới có thể tạo ra đồ uống có một không hai níu giữ thực khách dễ dàng hơn.

5. Sử dụng tiếng anh thành thạo là một lợi thế
Hàng ngày, ngoài việc tiếp xúc với thực khách Việt Nam, bạn sẽ gặp gỡ với cả người nước ngoài. Khách quốc tế là một đối tượng cực kỳ tiềm năng, đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ. Chính vì vậy, sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế rất lớn cho bạn.

6. Giữ lửa cho quầy Bar
Trên thực tế, không khí của quầy Bar đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ chân các khách hàng. Bởi vậy, để “giữ được lửa” cho quầy Bar của mình, bạn nên tạo cho họ cảm thấy thân thiện, cởi mở bằng nụ cười ấm áp và giọng nói nhẹ nhàng. Hơn nữa, chính sức sống tràn đầy năng lượng và sự tự tin của bạn, khách hàng sẽ được truyền cảm hứng và vui vẻ thưởng thức đồ uống.

7. Có trí nhớ tốt, gọn gàng, sạch sẽ
Có trí nhớ tốt là kỹ năng rất cần thiết cho bạn nếu muốn học pha chế. Điều này giúp bạn ghi nhớ gu đồ uống của khách quen thuộc, nhận order và cả những công thức kết hợp của hàng ngàn đồ uống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, quầy Bar luôn được bố trí ở nơi thu hút mọi tầm nhìn, bởi vậy, bạn cần thật gọn gàng, sạch sẽ để khách thưởng thức thấy được đồ uống luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Để có thêm thông tin về các khóa học pha chế, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI
Hotline: 0962363963 - 0902201196
Email: phachehanoi@gmail.com
Địa chỉ: 262 Lê Trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
Facebook: facebook.com/batenderhb
Website: http://hocphachehanoi.com.vn/

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Cách tăng thu nhập cho spa
Hà Nội
Khóa học phun xăm thẩm mỹ
Hà Nội
Hà Nội