In sổ tay lò xo giá rẻ Hà Nội tháng 3/2020


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

sodaminhchaukd38

Vũ Thùy Linh
Mỹ Hào
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2587599
  • Tổng tin: 104
  • Người liên hệ: Vũ Thùy Linh
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 2 giờ 20 phút trước
  • Ngày đăng: 00:05 - 20/03/2020
  • Hết hạn: 00:05 - 20/04/2020
CHI TIẾT
Một cuốn sổ ghi chép dành cho việc học tập hoặc là một cuốn sổ tay dùng cho công việc văn phong đã trở thành một thói quen của mỗi người. Ngoài việc lựa chọn các loại sổ thông thường thì sổ lò xo cũng rất được ưa chuộng. Bạn đang cần tìm địa chỉ có uy tín trên địa bàn Hà Nội để làm sổ lò xo số lượng lớn? Vậy hãy cùng tham khảo về dịch vụ in sổ tay lò xo giá rẻ tại Hà Nội nhé.

Kết quả hình ảnh cho sổ tay
Sổ tay lò xo bìa cứng giấy Kraft

Hiện nay có rất nhiều người thành đạt làm chủ khả năng của mình bằng một công cụ hỗ trợ đắc lực và thường được gọi với cái tên rất đơn giản là sổ tay. Hãy tạo cho bản thân thói quen giữ bên mình một cuốn sổ tay , cho dù nó là một cuốn sổ tay lò xo đơn giản hay một loại sổ da gáy lò xo cao cấp thì nó vẫn là một công cụ để bạn có thể viết lại những gì cần thiết. Và đôi khi bạn có thể ghi lại những sai lầm mình thường mắc phải, hay câu nói của ai đó mà bạn cho là ý nghĩa hoặc đơn giản là những ý tưởng bộc phát trong phút chốc. Là một trong những Xưởng in sổ tay lò xo hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu sổ lò xo đẹp, tiện dụng hoặc sang trọng để phục vụ cho công việc hằng ngày của bạn.

Kết quả hình ảnh cho sổ tay
Tại In Minh Châu, có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn

Ngoài việc sử dụng cuốn Sổ tay lò xo như một công cụ dùng để ghi chép thì việc in sổ tay đẹp lò xo làm quà tặng cho bạn bè, cho người thân hay khách hàng cũng mang rất nhiều ý nghĩa. Với dịch vụ in sổ tay lò xo theo yêu cầu của In Minh Châu, bạn có thể in tên, in hình, in logo doanh nghiệp, hoặc bất cứ những gì bạn có thể sáng tạo ra. Đây chính là nét độc đáo độc nhất và chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình.


Kết quả hình ảnh cho sổ tay lò xo
In sổ tay đẹp lò xo làm quà tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ ngay tới In Minh Châu !

XƯỞNG IN MINH CHÂU

HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
HCM:7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
Mail : sodaminhchau@gmail.com

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Hà Nội
Hà Nội
Hà Nội