Nơi cho thuê lao động hàng đầu tại Bình Dương


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

trunginfo1986

nguyen trung
binh duong
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2562500
  • Tổng tin: 7
  • Người liên hệ: nguyen trung
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 19:25 - 12/07/2019
  • Ngày đăng: 21:09 - 28/06/2019
  • Hết hạn: 21:09 - 28/07/2019
CHI TIẾT
Bình Dương tọa lạc tại vị trí chiến lược thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nước ta. Là một trong những địa điểm đẹp hội tụ đủ những yếu tố về địa lý, tự nhiên nên đây là nơi thu hút được nhiều doanh nghiệp từ trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hoạt động ngày càng sôi nổi khiến cho lĩnh vực nhân sự và lao động có những ảnh hưởng cả tích cực và tiêu cực. Đối với mặt tiêu cực đó là tình trạng thiếu hụt lao động thường xuyên diễn ra ở nhiều ngành nghề. Các doanh nghiệp đối mặt với tình trạng này luôn phải đi tìm và lựa chọn phương án giải quyết tối ưu. Và một trong những giải pháp được các doanh nghiệp tìm đến là sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương.

Công ty cho thuê lao động Bình Dương uy tín

Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn. Nổi trội trong khu vực các tỉnh công nghiệp phía Nam, đặc biệt là địa bàn tỉnh Bình Dương; Công ty Đại Thiên Phúc là doanh nghiệp cho thuê lao động hiệu quả được biết đến và được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương – Đại Thiên Phúc

Công ty đã và đang thành công trong nhiều dự án như : cho thuê lao động, cho thuê thợ, bốc xếp và đóng gói, gia công hàng, vệ sinh công nghiệp, thầu phụ sản xuất. Lợi ích các doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ của Đại Thiên Đức là:
- Đáp ứng nhanh nhu cầu lao động của quý công ty
- Công ty cho thuê lao động sẵn sàng thay thế người lao động nếu không đáp ứng kĩ năng hay thái độ hợp tác trong công việc.
- Chúng tôi có thể ký Hợp đồng lao động với từng công nhân và chịu hoàn toàn trách nhiệm về các yếu tố trong quản lý nhân sự.
- Giảm thời gian và chi phí tuyển dụng cho quý công ty

Với phương châm tạo lợi ích tối đa cho khách hàng, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và làm sạch của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý hàng là mục tiêu của chúng tôi.

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI !!!

Công ty TNHH Đầu Tư Thương mại Dịch Vụ Đại Thiên Phúc
Địa chỉ: số 38 – 39 lô K33, đường KK4, khu phố 2, phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Hotline: 093 700 6426 – 097 504 6076 – Ms Duyên
Email : congtydaithienphuc@gmail.com

Xem thêm: cho thuê lao động


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC