Cách sử dụng giao diện mới Facebook 2020


10 Nghìn Đồng /cái

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

phanmemabit001

Ngô Tuyến
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2619049
  • Tổng tin: 6
  • Người liên hệ: Ngô Tuyến
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 11:38 - 13/10/2020
  • Ngày đăng: 11:38 - 13/10/2020
  • Hết hạn: 11:38 - 13/11/2020
CHI TIẾT
Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn bí quyết sử dụng giao diện mới Facebook 2020 vô cùng hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả hơn, bán được nhiều hàng hơn thì hãy sử dụng ngay phần mềm Abit nhé. Phần mềm Abit mang rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

>>>Đăng ký phần mềm Abit ngay TẠI ĐÂY <<<

Giao diện mới nổi bật với trải nghiệm tối ưu

Giao diện Facebook mới giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy những gì họ thích nhờ cách điều hướng gọn nhẹ hơn. Người dùng cũng có thể tạo quảng cáo, sự kiện, trang và nhóm nhanh hơn.

Thiết kế Facebook mới gọn gàng với phông chữ lớn hơn, bố cục tinh giản; ngoài ra được bổ sung chế độ nền tối, giảm độ chói màn hình, giúp mắt thư giãn. Tuy nhiên, với nhiều người đã quen với giao diện cũ của Facebook, có vẻ giao diện này khá khó sử dụng.

Cách bật và tắt giao diện mới Facebook

Để kích hoạt giao diện trang Facebook mới, hãy nhấn vào mũi tên sổ xuống ở trên cùng bên phải, chọn “Chuyển sang phiên bản Facebook mới”.

Một khi chuyển sang giao diện mới, người sử dụng có thể chọn 1 trong 2 chế độ sáng hoặc tối. Sau này người dùng vẫn có thể thay đổi giữa 2 bố cục và giao diện ngay trong phần tùy chỉnh nhanh (mũi tên nhỏ trên cùng bên phải).

Để chuyển đổi về giao diện cũ, bạn ấn vào dòng “chuyển sang facebook thông thường”.

Giao diện mới có gì đặc biệt

Giao diện mới ẩn bớt phần quảng cáo đề xuất, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận trên bảng tin không còn xuất hiện nhiều như trước, chỉ còn xuất hiên một bình luận đề xuất.

Thanh menu được làm lại tiện lợi và đơn giản hơn cho người dùng facebook.

Cách giảm giật lag facebook trong giao diện mới

Hẳn nếu bạn đã sử dụng qua giao diện mới, bán sẽ thấy rằng ở giao diện mới này có vẻ như tình trạng giật lag hơn rất nhiều. Với những cách dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bnạ hạn chế được tình trạng này.

Kiểm tra kết nối mạng

Việc trước tiên bạn phải cần làm chính là kiểm tra lại kết nối mạng Wi-Fi, mạng dữ liệu di động có đang được bật hay không?

Việc video bị giật hoặc đứng hình khi sử dụng Facebook có thể xảy ra khi hiện trạng kết nối bị đứt quãng hoặc mạng chập chờn. Khi kết nối kém, chất lượng của video bị liên quan rất lớn.

Cách khắc phục:

– Thoát hoàn toàn ứng dụng Facebook.

– Khởi động lại thiết bị.

– Xóa ứng dụng trang Facebook và cài lại.

– Cập nhật ứng dụng Facebook hoặc thiết bị.

Sửa lỗi trình duyệt

Một số trình duyệt web như Chrome, Safari, Cốc Cốc,.. Khi gặp lỗi có thể gây ra hiện trạng clip không ổn định khi lướt Facebook.

Một vài lỗi thường gặp như Plugin không nên hỗ trợ, không kết nối được với trang Website,.. ảnh hưởng đến việc dùng Facebook và xem clip.

Cách sửa lỗi Facebook không load bảng tin

Cách fix lỗi bảng tin Facebook trên iPhone

Bước 1: trước tiên bạn hãy vào ứng dụng Facebook > chọn biểu tượng ngoài cùng bên phải trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới và chọn cài đặt & Quyền riêng tư > cài đặt >Trình Duyệt.

Bước 2: Trong phần cài đặt trình duyệt, bạn hãy nhấn vào Xóa dữ liệu duyệt Web. khi mà bạn nhấn vào đó, sẽ hiển thị một thông báo nhỏ phía dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

Còn nếu như trên iOS bạn không sử dụng ứng dụng trang Facebook mà sử dụng Safari để vào trang Facebook thì hãy vào Cài Đặt > Safari > Xóa lịch sử và dữ liệu trang Website để sửa lỗi không hiển thị bảng tin trên trang Facebook Safari. cùng lúc đó cách làm này cũng khiến dữ liệu duyệt Website của bạn trên Safari sẽ bị xóa hết.

Sửa lỗi bảng tin trang Facebook không hiện trên Android

Bước 1: Vào trong ứng dụng thiết lập > chọn Ứng dụng > Facebook.

Bước 2: Trong nội dung ứng dụng trang Facebook bạn chọn lưu trữ > chọn Xóa dữ liệu.

Sau khi thực hiện các bước sửa lỗi trang Facebook không hiện bảng tin trên đây, bạn hãy vào lại ứng dụng của mình và thực hiện load lại bảng tin Facebook để xem bảng tin đã chịu load chưa nhé.

Nguồn: Copy

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Cách sử dụng giao diện mới Facebook 2020
Hà Nội
Phân phối sỉ lẻ Máy photocopy Canon IR 2625i
Hà Nội
Phân phối sỉ lẻ Máy photocopy Canon IR 2625i

41 Triệu, 500 Nghìn Đồng
/chiếc