Hướng dẫn vệ sinh máy photocopy


Thỏa thuận

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

amxx

amxx
Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2613233
  • Tổng tin: 191
  • Người liên hệ: amxx
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:09 - 17/09/2020
  • Ngày đăng: 16:09 - 17/09/2020
  • Hết hạn: 16:09 - 17/10/2020
CHI TIẾT
Vệ sinh tổng quan bên ngoài máy và làm sạch thân vỏ:
Đây là cách vệ sinh máy photocopy Ricoh thứ nhất mà chúng ta cần phải biết. Trước khi thực hiện bước đầu tiên này, bạn hãy chắn chắn rằng đã rút nguồn điện của máy để đảm bảo an toàn. Đồng thời, các đầu dây kết nối cũng đã được rút ra hết. Chúng ta sẽ tiến hành vệ sinh máy photo theo hướng từ trên xuống. Vệ sinh thân vỏ bên ngoài sẽ giúp cho chiếc máy photocopy của bạn trông luôn mới mẻ và sạch sẽ. Đồng thời là một vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ các linh kiện bên trong.
Bạn dùng chiếc khăn lông hoặc khăn mềm nhúng vào nước hoặc dung dịch vệ sinh máy chuyên dụng để lau chùi lớp vỏ máy. nếu các dung dịch có chức năng chống tĩnh điện thì càng tốt.
Tiếp đến vệ sinh phần kính và bộ phần quang học. Tuy nhiên bạn nên nhẹ tay ở bộ phận này, sử dụng khăn đã ráo nước để tránh gây ảnh hưởng tới màn hình cảm ứng. Một lưu ý nhỏ là bộ phận gương chụp để chụp lại hình ảnh khi photo rất quan trọng. Nếu bạn lau không sạch ở bộ phận này. Thì khi photo ra sẽ có những chấm đen do những hạt bụi đã bám vào tấm gương đó.
Cách vệ sinh quạt lọc gió máy photocopy Ricoh:
Đây là bộ phận dễ bám bụi và có thể phát ra tiếng ồn nếu bám nhiều bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng. Bạn nên lau chùi kỹ lưỡng sau đó kiểm tra bánh răng, trục và đầu bạc của máy.
Vệ sinh Bộ phận kéo giấy:
Lau kỹ bánh xe cao su cuốn giấy để không bám bẩn, bụi hoặc vết mục trên bánh xe. Tiếp đến vệ sinh bộ phận cảm biến để việc vận hành máy được trơn tru. Tiếp đến làm sạch bộ phận tiếp nhận giấy.
Vệ sinh drum (trống):
Drum hay còn gọi là trống, có tác dụng chuyển đổi hình ảnh, nên nếu drum bẩn sẽ gây ra hiện tượng vệt đen thường thấy. Sau khi hoạt động một thời gian dài cũng sẽ có tình trạng bụi bẩn. Nếu như khi in, sao chụp xuất hiện các đường kẻ đen. Thì chính xác Drum của máy đang bị bẩn. Bạn nên sử dụng cọ mềm để quét nhẹ trên drum, không chà xát mạnh tay, không làm xước drum.
Cách vệ sinh lô sấy máy Photocopy Ricoh:
Với những chiếc máy photocopy hoạt động trong một thời gian dài có thể làm cho dầu ở bộ phận lô Sấy bị khô. Do đó, để đảm bảo máy hoạt động tốt và tuổi thọ cao chúng ta cần bơm thêm dầu vào. Bạn nên vệ sinh bộ phận này bằng dầu để tránh lô sấy bị khô, ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Loại dầu vệ sinh nên dùng dầu silicon chuyên dụng để chống dính.
Vệ sinh bộ phận tiếp nhận giấy và mực của máy photocopy.
Khi bộ phận này bị bẩn, sẽ dẫn đến tình trạng bản in của chúng ta sẽ bị lem mực hoặc không rõ nét. Vì thế chúng ta cần vệ sinh thường xuyên bằng máy hút mực. Khi chúng ta vệ sinh tốt bước này, các bạn sẽ thấy sau khi vệ sinh xong thì bản in của chúng ta sẽ rõ nét và đẹp hơn rất nhiều.
Nếu có nhu cầu mua/thuê máy photocopy, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN PHAN
ĐC: Số 20 - ngõ 332 - Đường Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: (024) 3557 9716 - Fax: (024) 3557 9717
Hotline: 0904 409 336 - 0982 058 563
Email: tranphanpc@gmail.com

Xem thêm: máy photocopy máy photo vệ sinh máy photo trần phan


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
maychunhanh Dell PowerEdge T440 Tower Server Chính Hãng
Hà Nội
maychunhanh Dell PowerEdge T440 Tower Server Chính Hãng

47 Triệu, 900 Nghìn Đồng
/bộ

Patch panel Commscope Cat5e 16 port
Hà Nội
Patch panel Commscope Cat5e 16 port

100 Nghìn Đồng
/bộ

cáp quang 4fo ống lỏng
Hà Nội
cáp quang 4fo ống lỏng

9 Triệu, 900 Nghìn Đồng