Mầm đậu nành Organic tăng vòng 1 siêu tốc cho chị em


100 Nghìn Đồng /cái

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

dungnt5

dũng
hà nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2568376
  • Tổng tin: 10
  • Người liên hệ: dũng
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 16:25 - 30/08/2019
  • Ngày đăng: 16:55 - 16/08/2019
  • Hết hạn: 16:55 - 16/09/2019
CHI TIẾT
Mầm Đậu Nành Organic Linh Spa - Sâm tố nga tăng Vòng 1 Siêu Tốc
Mầm đậu nành Organic tăng vòng 1 siêu tốc là gì? Sản phẩm Linh Spa là sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm này. Cùng Review mầm đậu nành tìm hiểu nhé!

. Thành phần mầm đậu nành Organic Linh Spa
- Thành phần : được cung ứng trong khoảng hạt đậu nảy mầm, bổ sung thêm isoflavon từ sâm tố nữ.
- Hàm lượng isoflavon ở Sâm tố nga cao gấp 100 lần so với ở mầm hạt đậu nành. Và hai công thức hài hòa cả 2 thành phần giúp cơ thể tiếp nhận tối đa lượng dưỡng chất và hàm lượng isoflavon. Từ isoflavon cơ thể nữ sẽ tự sản sinh estrogen ( nội tiết tố nga ) giúp thăng bằng cơ thể. Và khi bổ sung hàm lượng cao thì vòng 1 sẽ có tác động mạnh nhất.

Sâm tố nữ

Sâm tố nữ

- Trong cây sâm tố nữ có đa dạng hoạt chất quý như: một dược chất được ví như nội tiết tố nga estrogen gọi là phyto-estrogen . Theo Công trình nghiên cứu của những nhà khoa học Nhật Bản, Anh Quốc và Thái Lan vào năm 2000 cho thấy hàm lượng hoạt chất estrogen có trong cây sâm tố nữ mạnh gấp 100 lần so với lượng hoạt chất estrogen có trong mầm đậu nành (Mầm đậu nành cũng là 1 thực phẩm được Tìm hiểu là có hàm lượng estrogen rất cao).

- Estrogen là 1 nhóm những hợp chất đóng vai trò là hormon sinh dục nữ, nó rất cần yếu đối với nữ giới: Có thể đề cập nó quyết định tới khả năng quyến rũ của phái đẹp

- ngoài ra theo Phân tích, so sánh của giới khoa học thì hàm lượng estrogen có trong cây sâm tố nga là cao nhất trong các dòng thảo dược hiện có trên thị phần hiện tại

Mầm đậu nành orgnic tăng vòng 1

Mặt trước cái mầm đậu nành Organic Linh Spa chính hãng là dạng túi zip 500g

Mặt trước và sau của mầm đậu nành organic

Mặt trước và sau của mầm đậu nành organic

2. Cơ chế nâng cao size vòng 1
Hàm lượng nội tiết sẽ quyết định nơi tập hợp và lớn mạnh những mô mỡ. Đặc thù lúc vào trong cơ thể những isoflavon phát huy tối đa hiệu quả giúp tăng lớn mạnh mô vòng 1, thay vì tích mỡ ở bụng thì tất cả mỡ sẽ đc tập hợp cho phát triển tuyến vú.
Độ tuổi nào tăng size hiệu quả nhất : từ 18-22 tuổi là độ tuổi thay đổi nội tiết. Cơ thể sẽ có những tín hiệu để nhận diện phái nữ như " eo thon, ngực nở, mông cong" tất cả các đặc điểm này đều do estrogen quyết định. Nếu như muốn vòng 1 vững mạnh tối đa hãy bổ sung nội tiết lúc bắt đầu dậy thì. Ở độ tuổi này chỉ cần 3-5 liệu trình kéo dài 3-5 tháng là đạt đc kết quả tối đa.
Sau độ tuổi 22-30 quá trình phụ nữ bước vào thời khắc tăng trưởng sinh dục, cơ thể thay đổi để sẵn sàng mang thai, sinh đẻ. Và đây là thời điểm nội tiết suy giảm hiểm nguy. Với độ tuổi này mất 3-6 tháng để thăng bằng lại như ban đầu và để tác dụng tối đa lên vòng một cần it nhất 6-9 tháng.
Sau 30 tuổi. Cơ hội tăng vòng một vẫn có. Trải qua sinh nở, cơ thể nữ đã mất gần hết những quy định ban đầu. Béo bụng, ngực chảy sệ chiếm đến 99% ở độ tuổi này. Cần it nhất 12-18 tháng để cân bằng như tuổi dậy thì. Và bổ sung liên tục hàm lượng lớn sau ấy mới có tác dụng vào v1.
tuy nhiên có đến 37% cơ thể nữ k theo bất kỳ quy định nào. 40 Tuổi vẫn có thể tăng size vẫn có thể cân bằng nội tiết nếu như cơ thể nữ đó hấp thụ đc hầu hết isoflavon đưa vào. Và trái lại sẽ k tiếp thụ dù bổ sung vòng vo năm dù là ở tuổi mới dậy thì.
Xem thêm tại: https://tamsugiadinh.com.vn/

TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Nước Tắm Thảo Dược Cho Trẻ Dr Baby
Hà Nội
Hà Nội
Son romantic tint

100 Nghìn Đồng

Sữa Kids Essentials hộp 800g cho bé 1 10 tuổi
Hà Nội
Sữa Grand Noble số 2 cho bé 6 12 tháng
Hà Nội
Sữa Morinaga số 1 cho bé 0 6 tháng hộp 320g
Hà Nội
Sữa Blackmores số 2 900g Kids Plaza
Hà Nội
Sữa Blackmores số 2 900g Kids Plaza

585 Nghìn Đồng
/Hộp

Sữa Nan Al 110 Kids Plaza cho bé 0 3 tuổi
Hà Nội
Sữa Frisolac Gold 1 400g cho bé 0 6 tháng
Hà Nội
Mầm đậu nành Queen Beauty
Hà Nội
Dầu Kafen Chinh phục mái tóc
Hà Nội