Hướng dẫn kinh doanh dầu nhớt xe máy


990 Nghìn Đồng

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google

duongvector

Trần Bình Dương
Số 205 - QL22 - Tân Phú Trung - Củ Chi - TPHCM
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2656825
  • Tổng tin: 16
  • Người liên hệ: Trần Bình Dương
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 22:17 - 09/04/2021
  • Ngày đăng: 08:46 - 06/04/2021
  • Hết hạn: 08:46 - 06/05/2021
CHI TIẾT
TRAN BINH DUONG
AREA SALES MANAGER
0944.790.310

CÔNG TY TNHH AKARA
Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281

Hướng dẩn cách kinh doanh dầu nhớt xe máy hiệu quả.

Kinh doanh dầu nhớt xe máy luôn luôn là nghề hót,vì nhu cầu dùng đến nhớt xe máy tại Việt Nam luôn luôn rất nhiều ở 1 đất nước xe máy chiếm rất rất lớn. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong kinh doanh dầu nhờn.

Với số vốn ít và nguồn lực có hạn, đầu tiên phải chắc chắn các khoản chi và tiết kiệm nguồn nhân lực. Nếu vốn kinh doanh ít, hãy bắt đầu từ nhớt xe máy: Nhớt xe máy đòi hỏi ít vốn hơn so với các hàng công nghiệp, bao bì lớn. Công nợ cũng không nhiều, chính vì vậy kinh doanh bên nhớt xe máy sẽ đem đên những bước tiến vững chắc hơn trong quá trình phát triển.Thực ra kinh doanh dầu nhờn mang lại lợi nhuận rất cao và tính xây dựng thương hiệu của sản phẩm thì lại cực kỳ tốt. Nếu bạn để ý thì đa số các tiệm sửa xe, đại lý đều lấy biển bảng bên dầu nhờn chứ không phải phụ tùng hay Săm Lốp. chính vì vậy khi kinh doanh dầu nhờn mang lại cho bạn thương hiệu trên thị trường, hãy kinh doanh dầu nhớt trước và sau này hãy đi kèm phân phối thêm Săm Lốp, phụ tùng, nhông sên dĩa… tận dụng tối đa tuyến đường đi, các khách hàng để bán hàng ngoài ra tận dụng các sản phẩm săm lốp, phụ tùng các loại để tăng lợi nhuận.

Chia phân khúc rõ ràng các sản phẩm để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Tùy vào mỗi khách hàng, họ sẽ lấy các sản phẩm dầu nhờn khác nhau, Có nhiều điểm chỉ lấy dầu nhờn giá rẻ, điểm lấy dầu cao cấp.Hãy tập trung đẩy mạnh một loại dầu nhờn làm chủ đạo để tạo thương hiệu riêng cho mình, sản lượng cao để tận dụng các mức chiết khấu và hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà cung cấp.Công nợ phải quản lý chặt chẽ, sử dụng vốn luân chuyển liên tục để đem về lợi nhuận. Công nợ phình to chính là nguyên nhân dẫn đến phá sản.

Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn để trở thành nhà phân phối dầu nhờn. Chúng tôi đang là nhà cung cấp dầu nhờn VECTOR trên thị trường. Cách thức phân phối độc quyền mang về lợi nhuận, thị trường cho nhà phân phối. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

Xem thêm: dầu nhớt castrol dầu nhớt shell dầu nhớt dầu nhớt vector


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
TIN CÙNG DANH MỤC
Mua bông gòn trang trí NOEL ở đâu tp hcm
Hồ Chí Minh
Hướng dẫn kinh doanh dầu nhớt xe máy
Hồ Chí Minh
Mẫu xe làm phòng các khách sạn không nên bỏ qua
Hồ Chí Minh
Mẫu xe làm phòng các khách sạn không nên bỏ qua

5 Triệu, 440 Nghìn Đồng
/chiếc

Tìm đại lý phân phối dầu nhớt 0944790 ba một o
Hồ Chí Minh
Khi bạn muốn làm nhà phân phối dầu nhớt
Hồ Chí Minh