Câu hỏi

10/09/2013 16:00
Anh ơi em có cái máy in EP290 mà khi in thì nó cứ bị dây màu ra giấy
Anh ơi em có cái máy in EP290 mà khi in thì nó cứ bị dây màu ra giấy. Để in được 1 tờ vất vả lắm
Em đã lau đâu kim và reset mực đến mức mực nó tràn cả ra ngoài mà vẫn không được.
Anh giúp em với nhé
ecsboard
10/09/2013 16:00
ngocanhmobille
10/09/2013 16:00
ngocthuc1102
10/09/2013 16:00
songhuy
10/09/2013 16:00
phongtho
10/09/2013 16:00
Em đã lau đâu kim và reset mực đến mức mực nó tràn cả ra ngoài mà vẫn không được.
Anh giúp em với nhé
Danh sách câu trả lời (5)

thế bạn xem cái hộp mực có để cao hon máy in của bạn ko, nếu để cao hon máy in thì hiện tượng lem mực sẽ sãy ra, bạn nên để hop mực ngang bằng với máy in xem nhé, chúc bạn thành công

Cái này tôi chắc chắn bạn xài hệ thống mực ngoài nên mới có hiện tượng như vậy. Để khắc phục hiện tượng này bạn chỉ cần để thấp bình đựng mực ngoài xuống thấp hơn so với máy in khoảng 5cm là ok, bởi cấu tạo của kim phun chíp 9 chân khác dòng chíp 7 chân. Bạn ko phải lo máy có hút được mực hay ko. còn nếu cartridge bị bể thì thay là điiều đương nhiên. Tuy nhiên cái đó ko gây rớt mực trên giấy in mà chỉ gây tràn ra đầu kim phun mà thôi.
Chúc bạn thành công

Bạn ơi mua máy mới đi, bên mình bán máy in màu mới đấy hàng chính hãng Fuji Xerox. Liên hệ MS Hằng 0973174388

bạn dùng hệ thống dẫn mực ngoài hay dùng mực chính hãng. nó bị dây màu như thế nào?? bạn nõi rõ hơn được không?? nếu bạn dùng bộ mực ngoài thì có thể là do cái cartridge của bạn bị lỗi, nó không giữ được mực nên mực bị chảy.

Bạn kiểm tra kỹ lại đi.có thể đầu phun của bạn bị rách màng ngăn rồi.tháo ra dùng nước nóng rửa sạch xem sao nhé.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Phần cứng
Rao vặt Siêu Vip