VicoTas
Câu hỏi
avatar ngocanh
31/05/2013 18:00

Bố tôi bị tăng huyết áp. Dùng thuốc nhiều thấy mệt mỏi lắm, không biết có loại thuốc nào chữa được mà ít tác dụng phụ đi không?



Danh sách câu trả lời (48)
NgocUk Ngoc 31/05/2013 18:00

Theo tài liệu nước ngoài, những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chứng minh hoạt chất từ bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa) có tính kháng khuẩn, kháng nấm, chống viêm, chống oxy hóa (sự già hoá của cơ thể), giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tăng cường chức năng tiêu hoá, nhuận tràng, hạ huyết áp, làm giảm cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, giảm sự đọng lipit ở gan và bảo vệ tế bào gan.

Ngoài ra, theo tiến sĩ khoa học Trần Công Khánh thì hoa bụp giấm thường được phối hợp với các vị thuốc khác để chữa bệnh gan mật, cao huyết áp. Nhiều quốc gia trên thế giới đã dùng bụp giấm làm nước giải khát, trà giải nhiệt. Lá non dùng làm rau ăn, cũng có tác dụng lợi tiểu, an thần và làm mát. Cây bụp giấm dễ trồng bằng hạt, thích hợp với điều kiện khí hậu nước ta, có thể trồng trong các vườn gia đình để lấy đài hoa làm nước uống và làm thuốc.

Hibiscus Sabdariffa chính là loài thảo mộc có khả năng làm giảm cao huyết áp một cách đáng kể theo nghiên cứu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu uống 2 tách trà hibiscus hàng ngày sẽ có tác dụng làm giảm huyết áp hiệu quả.

Bạn có thể mua sản phẩm Hibiscus về cho bố bạn sử dụng, chắc chắn sẽ có những tiến triển tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: www.thaomoc.com.vn hoặc gian hàng www.vatgia.com/thaomoc. Sản phẩm có bán tại cửa hàng số 69 - phố Đại La - Hai Bà Trưng - Hà Nội bạn nhé.

Chúc cho sức khỏe của bố bạn có nhiều cải thiện.

avatar khangvip 31/05/2013 18:00

Bố bị chẳng khác gì ba vợ mình, Trước kia cụ có lần đã phải đi cấp cứu . Ấy vậy mà đến nay đã 5 năm nay cụ khoẻ mạnh, đi xe máy 100km sáng đi chiều về vô tư( Xin nói cụ năm nay đã 75 tuổi). Vậy điều gì đã giúp khoẻ mạnh, xin trả lời: Tất cả nhờ một dòng thảo dược của PHÁP. nếu bạn muốn Bố của bạn khoẻ mạnh, không còn máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, Huyết áp, tim mạch  tốt , muốn được điều trị dứt điểm , chắc chắn, an toàn, hiệu quả, hãy liên lạc 0983 712 866 hoặc qua email: thaigia642@yahoo.com.vn , mình sẽ giúp .

 

avatar cu0ngd3pz4i 31/05/2013 18:00

hien nay co rat nhieu loai thuoc de dieu tri,nhung van de la thuoc nao tot va khong co tac dung phu.để có được kết quả tốt nhất hay goi cho tôi qua sdt 0903172203

avatar hoangvuhoa 31/05/2013 18:00

mình nghe nói giảo cổ lam có tác dụng hạ mỡ máu và huyết áp tốt lắm, bạn mua  về cho bố bạn dùng thử xem sao, nhiều người dùng cũng thấy có tác dụng rồi đó bạn ạ, mìh biết Dưỡng Mạch Kiện Não chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, cũng có giảo cổ lam và ngưu tất, rutin... ngoài hạ áp còn có tác dụng hạ mỡ máu, làm bên vững thành mạch. bạn tham khảo thêm thông tin nhé

avatar 01668686303 31/05/2013 18:00

Bệnh cao áp huyết (hypertension,high blood pressure) nguy hiểm,đưa đến những biến chứng như tai biến mạch máu não (stroke),chết cơ tim cấp tính (heart attack),suy tim,suy thận. Cao áp huyết còn rút ngắn tuổi thọ.Trong đa số các trường hợp,cao áp huyết không gây triệu chứng.Nhiều người  không biết mình mang bệnh, cho nên,cao áp huyết nổi danh là một ‘’căn bệnh thầm lặng’’.

Bệnh cao áp huyết,không chữa trị,làm hại cơ thể ta nhiều cách.Áp huyết cao hơn bình thường khiến tim và các mạch máu phải làm việc nhiều hơn.Con tim lúc nào cũng gắng sức, sau trở thành mệt mỏi và yếu dần.Cho đến một lúc,con tim suy yếu sẽ không còn bơm đủ máu,không đáp ứng được nhu cầu của các cơ quan trong cơ thể, nhất là khi người bệnh vận động, gây các triệu chứng mau mệt, choáng váng, khó thở...,nhất là khi vận động.

Cách điều trị: Tôi giới thiệu cho anh chị Sản phẩm dược tính sinh học Moricitri giúp phân hủy các chất mỡ cholesterol và ngăn cản các tế bào tiểu cầu sẵn có trong máu bám vào thành mạch máu . Từ đó các mạch máu sẽ thông thoáng dẫn đến huyết áp sẽ luôn luôn ổn định

-   Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục. Sản phẩm điều trị hiệu quả, tuyệt vời, không tái phát, và không tốn nhiều tiền

 

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Các bệnh thường gặp
nophoto Dạo này mình bị quầng thâm ở mắt, mặc dù mình không thiếu ngủ nhưng các vết quầng thâm vẫn rất nhiều. Mọi người giúp mình với. Thanks !

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Tóc mình hồi này hay bị khô và gãy rụng nhiều lắm, phải làm sao đây các bạn? Có loại thuốc gì đặc trị không vậy?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Đức Vân Dương vật của em xuất hiện dịch trắng rất lạ

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Cách nhận biết bệnh trĩ?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Cảnh giác với những dấu hiệu suy thận sớm ?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

MrTien Xin chỉ cho tôi biết các dấu hiệu để nhận biết mình bị bệnh tiểu đường là gì?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Cho mình hỏi bệnh sùi mào gà?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Đi tiểu nhiều và thấy buốt?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Cách chăm sóc mắt cận thị sau khi phẫu thuật ?

Đăng lúc: 18:00 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Liệu mình bị bệnh gì ko?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Lá đu đủ có chữa đc ung thư ko?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Da mặt bị sần như da gà

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Cho mình hỏi chữa vết thâm trên da sau khi bị ghẻ

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Em Bị Mọc Một Cục Gì Đấy Ngay Phía Dưới Miệng?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Chóng mặt, nhanh quên là bệnh gì?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Làm gì khi trẻ bị sốt cao co giật?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Đau vùng cột sống ngực?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Mổ vùng cột sống cổ có nhiều tai biến?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto 2 tuần gần đây sáng nào mình cũng đi bơi tự nhiên 2 ngày hôm nay mình nhận thấy lông tay của mình bị vàng?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

nophoto Đau bụng trái phía dưới?

Đăng lúc: 17:59 - 31/05/2013 trong Các bệnh thường gặp

Rao vặt Siêu Vip