Câu hỏi

28/05/2013 23:06
Các anh vào khám bệnh con PPC của em với: lỗi màn hình!?
Con Toshiba e330 của em chả bị bất cứ 1 tác động vật lý nào, 30 phút trước em còn đang chơi game thì sau đó em bật máy lại tự nhiên màn hình trắng ra, chỉ có vài cái sọc ngang ở nửa phía trên, còn nửa còn lại trắng toát, khi em tắt đi thì máy cái sọc đấy nó không mất ngay mà nó mất từ từ trong 5s. Em thử nhấn nút tắt mà em cài đặt để hiện startmenu thì em nhận thấy nó có thay đổi mấy cái sọc ngang hay đúng hơn là nó di chuyển cảm giác như nó hiện lên cái startmenu.!
Các anh chị em khám giùm em cái! Xin cám ơn!
vnconnection
28/05/2013 23:06
Ngoc
28/05/2013 23:06
Các anh chị em khám giùm em cái! Xin cám ơn!
Danh sách câu trả lời (2)

Mượn được ai viên pin giống lắp vào xem, nếu pin kiệt quá bạn để xạc một lúc rồi hãy bật máy, nếu vẫn không được thì phải kích thật (tất nhiên là tại cửa hàng sửa chữa điện thoại rồi). Mua thêm viên pin dự phòng bạn ạ,tránh tình trạng dùng kiệt pin.

Bạn có cài phần mềm ep xung cpu kô, nếu có thì đây có thể là nguyên nhân. thử HR chưa, nếu rồi mà vẫn bị thì lỗi này là lỗi cáp màn hình, phải đem đi sửa thôi.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip