
Cảm nhận sau vài giờ sử dụng iPad?
Nhiều người nghĩ rằng ipad là 4, 5 cái ipod với iphone gộp lại, và ai cũng biết sử dụng iPhone là sướng thế nào. Vậy nhân sự sung sướng lên 4, 5 lần thì thế nào nhỉ?
Sau vài giờ sử dụng iPad mình xin có chút nhận xét sau:
1. Battery: Phải nói đây là vấn đề nhiều người quan tâm, và mình xin chia sẻ là pin của iPad rất khỏe. Mình down app và lướt video rất nhiều, cộng thêm push facebook và yahoo nhưng battery xuống rất chậm. Mình nhớ là trong hơn 2 giờ đồng hồ thì iPad sụt từ 90% xuống còn 70%. Mình rất hài lòng với pin của iPad nếu so sánh với pin của iphone và cái laptop cùi bắp của mình!
Một điều đáng lưu ý rằng charger của iPhone ko thể sạc đựoc iPad! Kết nối iPad với desktop nó cũng báo là "no charging." Phương pháp duy nhất mình biết giờ chỉ có cục sạc của Apple cho kèm thôi.
Thêm nữa là mình đi ngủ tầm 5 giờ, 7 giờ dậy thì iPad được charge từ 70% lên 90%.
Cục pin của iPad đúng là hơi shock.
2. Độ phân giải và màn hình gương:
Độ phân giải phải nói là rất sắc nét, sáng, lướt web rất khoái. Bảo đảm ai nhìn vô cũng sẽ thích.
Màn hình gương thì y như iPhone, dễ dính vân tay.
3. Tốc độ xử lý và OS
iPad phải nói xử lý rất mượt, ko có độ trễ khi ra vào app. Chuyển qua các app rất nhanh.
Nếu ai hay xem mấy video "hands on" hồi tháng 1 sẽ thấy iPod và iBook hay bị crash hay lỗi về rotation. Mình cũng rất lo, nhưng giờ thì Apple đã hoàn thiện rồi, ko hề thấy nữa. Mail app của mình có bị crash một lần, sau đó ko thấy nữa
4. Apps
Đây là lý do vì sao mình muốn mua iPad. App của iPad phải nói là một kỉ nguyên mới của mobile application. Nói thiệt là app của iphone và smart phone khác chắc chỉ đáng xách dép =))... (Nói hơi quá không nhỉ?).
Về iPhone app trên iPad, các app đòi cấu hình thấp nêu 2x lên sẽ bị bể ra và ko đẹp, nhưng các app game như real racing thì 2x lên trông cũng ok.
Xin mọi người thông cảm vì bài review nghiệp dư của mình. Hình ảnh cũng ko sắt nét vì phòng tối với xài phone upload lên youtube nhanh hơn vì mình ko có thời gian.

1. Pin : Khỏe là bao nhiêu, sao chủ thớt không cho con số cụ thể bao nhiêu giờ. 90% giảm xuống 70% mất 2 tiếng (giả dụ chính xác) thì được 10 tiếng hả. OK, pin khỏe.
2. Không có WC, chắc để mở đường bán WC rời ấy mà, kể cả cái chuẩn riêng kết nối cũng chỉ để bán thêm phụ kiện.
3. Cá nhân tôi không thích iPad. Nó chẳng thể đáp ứng nhu cầu chơi game PC hard core của tôi, chẳng thể đáp ứng công việc của tôi ( với những phần mềm chuyên dụng) và cũng chẳng thể cho vào túi quần để mobile. Nếu ngồi 1 chỗ tôi sẽ chọn laptop. Còn di chuyển thì 1 smartphone màn hình rộng là đủ

Thật sự là tuyệt vời quá bác ạ...thế hệ đầu tiên đã thế này rồi,ko hiểu về sau Ipad còn khủng đến mức nào nữa....e thì chỉ thấy Ipad hiện h thiếu mỗi tích hợp wc,có thêm wc nữa thì tốt biết bao nhiêu,
P/s:nếu dùng cái wc cắm vào dg USB thì Ipad có nhận ko nhỉ,chắc app yahoo trên ipad cũng chưa hỗ trợ chat wc đâu đúng ko bác.