
Cần tư vấn chọn điện thoại Windows Mobile ?
Chào các bác ạ
Tình hình là e định sắm 1 con dùng WM xem nó ra sao tại chưa dùng WM bao giờ, thích HD2 nhưng thấy bảo pin kém lắm, mong các bác tư vấn cho e với ạ.
E thích màn hình cảm ứng ạ.
Em không ở VN nên sign contract nên giá cả ko phải là vấn đề lớn ạ.
Cảm ơn các bác

Nếu bạn thích WinMo bạn nên sắm HD2 của HTC ,HD2 là 1 trong những SmartFone sử dụng WInMo 6.5 có phần cứng thuộc dạng khủng với Chip 1GBz,448 MB RAM, 512 MB ROM.có thể Dual Boot vừa chạy android song song với Winmo 6.5.

WM cũng không phức tạp nếu quen dùng PC hệ W. HD2 cứ sắm vọc 5 ngày là nhuyễn, các phần mềm ứng dụng khác vừa xin vừa mua. Vấn đề Pin thì ( sắm thêm 1 cục cỡ 1300mAh của Taiwan hoặc tàu sơ cua) cục 2400 thì giống chú gù tệ lắm.

Nếu giá cả không là vấn đề lớn thì thích cứ lụm anh ah, chưa xài WM bao giờ mà làm liền con này hơi bị ngon đó, màn bự + cảm ứng hợp với yêu cầu.
Pin không đến nổi đâu anh, cũng cỡ 1,5 ngày ấy. Anh chọn thêm cục pin dung lượng cao nữa là ok. Xài smartphone mà pin cỡ 2 ngày là ok rồi.