VicoTas
Câu hỏi
Hin Hin89
08/08/2013 22:50

Cho mình hỏi về việc mua Win 7 có bản quyền ?

Mình cũng muốn mua 1 đĩa win 7 có bản quyền để xài nhưng mình nghỉ chắc bây giờ giá của win 7 chắc cao lắm. Các bạn có thể cho mình lời khuyên được không,có nền mua bản quyền hay không.

Danh sách câu trả lời (5)
avatar trinh9240 08/08/2013 22:50

Mình bán cả hộp win 7 bản quyền luôn này chính hãng có giấy đóng thuế đàng hoàng giá 2tr5 vào link này xem ảnh nhé [url]http://s194.photobucket.com/albums/z203/boyangelster/buy/[/url]
liên hệ Vũ sdt
..0944810407..
nhà Hà Nội

avatar khangvip 08/08/2013 22:50

Hi thanhhue2!

Câu hỏi của bạn đăng đã lâu rồi nhưng mình vẫn có ý kiến để những người có thắc mắc giống bạn có thể rõ hơn.

Nếu bạn sài Window 7, giá thấp nhất là bản Starter (chỉ dùng cho thị trường Việt Nam) giá 940k/licence (hộp + CD + licence). Và giá cao nhất là Ultimate 4.370.000đ.

Với số tiền nhỏ, bạn có thể sài Starter, Home & Student còn nếu có điều kiện thì sài professional hoặc Ultimate.

Và, lợi ích của việc sài PM có bản quyền.

1. Được update thường xuyên và đầy đủ: Có một số bản crack cũng làm được điều này, nhưng không ai dám đảm bảo là nó update thông tin từ nhà sản xuất hay là từ nguồn nào đó chứa mã độc mà hacker muốn bạn update.

2. Đáng tin cậy và an toàn: tất nhiên. Nếu bạn là người làm việc nhiều, doanh nhân hoặc những người sống không thể thiếu máy tính thì việc sắm các PM bản quyền là sự đầu tư cần thiết. Nó mang lại lợi ích nhiều hơn là số tiền bỏ ra. Và đặc biệt có ý nghĩa đối với PM diệt virus và Window. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng.

3. Hỗ trợ từ nhà sản xuất: Việc hỗ trợ cực kì quan trọng khi bạn gặp sự cố nào đó như không vào được Window, bị hacker chiếm quyền kiểm soát. Đối với nhiều người, dữ liệu trong máy tính quan trọng hơn nhiều so với giá trị của cái máy.Nhà sản xuất sẽ hỗ trợ bạn trước những rắc rối và lấy lại dữ liệu vô cùng quan trọng đó.

4. Tôn trọng bản quyền: Đối với nhiều người thì không cần thiết. Nhưng thử nghĩ bạn làm ra 1 phần mềm, định bán mà người ta đua nhau crack nó thì bạn sẽ thấy thế nào.

5. Bạn sẽ không bị phạt: Đối với cá nhân thì chắc là không sao. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp thì khả năng bạn bị phạt lên tới 100tr theo luật hiện hành.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hoặc mua các PM có bản quyền tại sstore.vn

 

Thu Trang thutrang 08/08/2013 22:50

Nếu bạn mua để dùng thì mình khuyên bạn ra các cửa hàng mua 1 cái đĩa Win 7 có 7k đã active rồi. về chỉ việc cài là OK

Còn Win 7 bản quyền chỉ dùng cho các công ty lớn, các Tập đoàn, các cửa hàng bán máy tính thôi vì đây là nơi thanh tra sẽ đi kiểm tra nhiều nhất.

 

avatar ML_112 08/08/2013 22:50
Chào tất cả các bạn .
Key chính hãng của Microsoft do có được tài khoản Technet,đảm bảo 100% không bị backlist.
bạn nào cần sử dụng các loại key Windows, Office bản quyền cho PC hay laptop của mình mà không biết lưa chọn nơi nào bán products key giá mềm
theo mình biết thì một đĩa windows vista ultimate bản quyền ở microsoft bán là 399$ tại hãng , nơi rẻ nhất cũng phải 315$
và một số phiên bản khác
vậy làm sao mình có được số tiền đó.....bây giờ mình sẽ chỉ cho các bạn một cách: không phải chỉ cho các bạn kiếm tiền từ đâu đâu......

lưu ý : products key của mình bán là key thật 100%
mình đã hỏi tại microssoft Việt Nam
còn đây là giá :

============================
Giá sản phẩm Only 90k / key
1. win 7
2. xp
3. vista
4. office.
Đối với các sản phẩm sau thì có giá riêng:
1. Windows Vista Enterprise
2. Windows 7 Enterprise,
3. Windows Server 2008 R2

============================

Chắc bạn không tin đó là windown bản quyền nhưng các bạn có thể cùng tôi lên microsoft việt nam kiểm chứng....


- Kích hoạt trực tiếp khi cài đặt hoặc gọi điện đến bộ phận hỗ trợ Microsoft Việt Nam nhờ họ kích hoạt hộ. Số điện thoại hỗ trợ :04 3935 1053
Link : http://www.microsoft.com/vietnam/licensing/activation.aspx

- Khi mua mình sẽ cho đường dẫn download phần mềm trực tiếp từ Microsoft, không nên mua các đĩa lậu bên ngoài để hệ thống chạy ổn định nhất là đối với các máy laptop.

lưu ý :
- 1 key chỉ dùng cho 1 máy, chỉ được Active 10 lần khi có sự thay đổi phần cứng của máy tính. Do vậy để đảm bảo các bác nên Ghost lại máy để dùng về sau. Bảo hành fulltime

sắp tới sẽ có luật bản quyền áp dung ở việt nam cụ thể là 1-8- 2008 vòng vây siết chặt... phải làm cách nào đây
============================
Hãy nhanh chân liên hệ với mình:

Y!M: Tuananhvvt
Phone : 0983 046 353 ( TUẤN ANH )
Địa chỉ : Mễ trì - Từ Liêm - Hà Nội

Hướng dẫn cách Kích hoạt (Active) hệ điều hành Windows:

Sau khi bạn hoàn thành quá trình cài đặt hệ điều hành Windows, hệ thống sẽ yêu cầu kích hoạt phần mềm "Activate Windows". Có hai cách để thực hiện việc này:
#

Kích hoạt qua kết nối Internet; Hoặc
#

Kích hoạt qua điện thoại với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam

Kích hoạt thông qua kết nối Internet:

Nếu máy tính của bạn có kết nối Internet bạn có thể chọn hình thức kích hoạt này bằng cách lựa chọn "Yes, let’s activate Windows over the Internet now" và ấn vào nút "Next". Sau đó bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn trên màn hình để nhập mã sản phẩm và kích hoạt.

Kích hoạt thông qua điện thoại với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam:

Nếu bạn không thể kích hoạt thông qua Internet, bạn có thể lựa chọn "Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows" để kích hoạt thông qua điện thoại. Sau đó chọn "Next" để tiếp tục.
Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một chuỗi ký tự "Installation ID". Bạn hãy gọi điện đến sỗ điện thoại hỗ trợ khách hàng của Microsoft tại Việt Nam (84-4) 3935 1053 - Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt - Tiếp tục ấn phím 1 để chọn kích hoạt sản phẩm. Bạn sẽ được yêu cầu nhập "Installation ID" và Microsoft sẽ cung cấp cho bạn "Confirmation ID" để hoàn tất việc kích hoạt.

Lưu ý quan trọng:
- Mỗi lần thực hiện kích hoạt Windows theo phương thức này, Installation ID sẽ được tạo ra khác nhau. Vì vậy, cho tới lúc bạn nhận được Confirmation ID từ Microsoft, xin đừng đóng giao diện này hoặc tắt máy.
- Việc kích hoạt sản phẩm được thực hiện qua hệ thống trả lời tự động.
- Có thể sử dụng bàn phím máy điện thoại để nhập số Installation ID theo từng nhóm 6 số
avatar nhocac191 08/08/2013 22:50
Đĩa win thì ko cần mua vì bạn có thể tự download các link ở trang này.Còn bạn muốn bản quyền thì chỉ cần mua key về để active.Như vậy là đã có bản quyền rồi,còn việc rẻ hay đắt thì bạn tự biết.Theo tớ thì mua bản quyền của MS tầm khoảng gần 2Triệu,còn mua của mấy Mod,ADMIN win7.vn thì hình như 350k hay sao đấy.Bạn có thể yên tâm.
Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
nophoto Nên mua laptop giải trí nào tầm 15 triệu đồng?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto HP Compaq 420-902 khởi động không lên màn hình ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Laptop tự động ngắt nguồn khi đang sử dụng ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Có nên mua laptop Satellite Pro C640-1067U ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Nên mua Asus K43SA-091 hay Asus K53SV-491?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Nhờ tư vấn mua laptop 20~ 23 triệu ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Hướng dẫn cài đặt Ubuntu Web Server trên host remote ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Tầm 23 triệu thì nên mua laptop nào cho hợp lý ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Tư vấn mua laptop tầm 23-25 triệu dùng cho thiết kế đồ họa 3d ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Máy tính của em bị làm sao?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

NgocUk Màn hình không lên! Máy khởi động không có tiếng bíp.. Có phải lỗi do nguồn

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Lỗi kết nối laptop với tivi ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Dell Vostro V3450 là brand new hay ref ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

Củ Chuối Bàn phím này có hình thức giống với bàn phím máy bàn không ạ?

Đăng lúc: 22:49 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Màn hình bị chớp sau khi ghost đa cấu hình ?

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Màn hình là card rời hay tích hợp?

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Tôi muốn mua 1 bộ máy vi tính để bàn mới khoảng 3 đế 4 triệu tư vấn giúp tôi với?

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cấu hình máy tính của mình thế này có mạnh ko ?

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cho mình hỏi về máy tính MSI?

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

nophoto Cách cài Win XP

Đăng lúc: 22:48 - 08/08/2013 trong Máy vi tính

Rao vặt Siêu Vip