
Chọn tai nghe nào - Sony, Sennheiser hay Creative ?
Mình định tậu một em Sansa Fuze+ về nhưng đang phân vân không biết mua tai nghe nào vì mình nghe nói tai nghe của máy chuối lắm. Mình cũng đã chọn được 3 tai nghe dạng in-ear, Cụ thể là: Sony EX-35L, Sennheiser CX-270 và Creative EP-630.
Mình không thạo về khoản tai nghe này nên nhờ các anh em chỉ giúp mình. Mình quan tâm đến các vấn đề như: tai nghe có êm không, nghe lâu có bị đau tai không... Nếu được thì các "bro" cho biết xem tai nghe nào nghe hay nhất nhé.
Chân thành cảm ơn.

Mình vote cho hàng Sony, Bass ấm & vang, âm êm.
Creative thấy bảo là trong, nhưng mình nghe tai hơi lanh lảnh như chất Jazz không thích lắm, với cả cảm giác âm bass cao hơi chói.
Sennheiser thì chưa được nghe, nhưng hàng Đức chắc ok :).
Chúc bạn có quả tai nghe ưng ý. Chọn xong lên đây chia sẻ cho anh em

Chào bạn!
Tôi đang dùng Sen CX400II (đời cao hơn CX270 nhiều), tổng thể âm tương đối tốt tuy nhiên đôi lúc âm hơi có cảm giác méo, không thật. Còn về tai nghe sony, tôi cũng đã dùng qua vài loại nhưng thấy không bằng Sen.
Còn tại nghe creative EP630: đây là tai nghe được đánh giá cao về chất lượng từ lâu, âm bass rất tốt.
Theo tôi nghĩ với tầm tiền ấy, bạn nên chon creative EP630. mấy con kia không bằng đâu.