
Có phải là quá dễ dãi không???
![[:(]](/images/wys/yahoo_sad.gif)

Bạn thân!
Mình hiểu cái cảm giác những lần đầu tiên của bạn,vì là con gái,vì có 1 sự giáo dục theo 1 hướng không nên ăn cơm trước kẻng .Nhưng như mọi người vẫn thấy chuyện đụng chạm nam nữ với nhau thi đó lại tăng thêm tình yêu rất nhiều.Và cũng có thể vì bạn chưa thử nên chưa cảm nhận đơợc:rằng khi con trai thể hiện tình cảm của mình vào đôi gò bồng đảo của những người mình yêu thì những người con gái thưởng có cảm giác phê phê:P.Đó cũng gần như là cái khúc dạo đầu rất tuyệt và gần như là không bao giờ không có khi "yêu".
.Như mình với những người con gái mình yêu,khi ôm hôn thì thường là tay cũng di động lun ^^,và như vậy thì con gái cũng có cảm giác hưng phấn hơn,và luôn là "tự do trong khuôn khổ cho phép".
Có thể khi lần sau bạn zai bạn muốn như vậy thì bạn cũng tỏ thái độ đồng tình,và khi đó bạn có thể ôm đầu hay vòng tay qua sau người con trai. . . thể hiện cái cảm giác đồng ý . . .. vv.v.
Và như mình muốn nói là cái cảm giác của con trai khi bị bạn gái từ chối nhiều quá sẽ có cảm giác thất vọng. Với những người có nhiều yếu điểm thì họ có thể nghĩ lại rằng":vì cái j mà cô ấy ko muốn cùng với mình,có phải vì cô ấy chưa thực sự tin tưởng nơi mình,hay mình còn thiếu điều gì đó mà cô ấy cần. . . ."
Tuy nhiên đó chỉ là 1 vài giả định với ý kiến cá nhân của mình.Mình nghĩ bạn Cỏ Lau sẽ có cách giải quyết đúng đắn. . .Chúc vui^^