Câu hỏi

19/06/2013 15:02
Đam mê Hayate mà còn phân vân quá!!??
Xin mọi người tư vấn giúp mình với. Vấn đề là mình muốn mua Hayate vì giá cả hợp lý và thấy cũng khen ngợi xe này nhìu hơn chê. Nhưng anh mình cản, vì ổng nói là xe này lỡ chạy giữa đường mà hư thì những tiệm sửa xe thông thường không sửa được. Vì xe này phải vào đúng lò hoặc chính hãng mới sửa được.
Hỏng biết có đúng như anh mình nói hôn. Vì vật chất qua sử dung thì phải tiêu hao. Hư xe giữa đường là bình thường. Nên mình nghe nói vậy mà sợ quá.
Các bạn giúp mình nha! Thanks trước!
C4ndyman
19/06/2013 15:02
honghiquan
19/06/2013 15:02
jessika000
19/06/2013 15:02
dinhbalan01
19/06/2013 15:02
Hỏng biết có đúng như anh mình nói hôn. Vì vật chất qua sử dung thì phải tiêu hao. Hư xe giữa đường là bình thường. Nên mình nghe nói vậy mà sợ quá.
Các bạn giúp mình nha! Thanks trước!
Danh sách câu trả lời (4)

Nếu đã gọi là đam mê HA thì bạn đã ko lập topic này rồi. Đam mê là múc luôn, ko phân vân. Còn nếu bạn còn đắn đo thì cứ chịu khó tham khảo thêm thông tin trước khi quyết định. Với lại xe Su bây giờ cũng phổ biến hơn ngày xưa rồi. Bạn đừng lo xa quá.

-Có gì đâu mà khó sửa,điện đèn kèn đề thì chỗ nào cũng sửa dc ,chỉ có cái là dàn mủ phải bik cách mở,thèng nào chưa từng mở mà rớ vào là gãy hết mấy cái ngàm nằm ở mặt trong dàn mủ đấy,dàn mủ cứng vkl,tháo hết ốc ra vẫn chạy thoải mái
- màu mới đẹp wo' xám lông C.................................................................................................................................huột


Hayate là ngon rồi, tay ga em chỉ thấy chiếc đó là được nhất (về chất lượng cũng như túi tiền), tiếc là em chỉ thích chạy xe số . Bác thích xe nào cứ mua xe đó, ăn thua mình kĩ, chăm xe như chăm vợ, sẽ ko có chuyện pan giữa đường đâu
. Còn mấy cái hao mòn thông thường như vỏ ruột xe, bình điện, nhớt ... thì dễ dàng sửa chữa mà
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip