
Em đang tính mua một chiếc laptop, nhưng đang phân vân giữa ACER Aspire 4741-332G32Mn và DELL Inspiron 1464 Core i3 ?
Em đang tính mua một chiếc laptop, nhưng đang phân vân giữa ACER Aspire 4741-332G32Mn (giá ở TGDĐ là 13,4t) và DELL Inspiron 1464 Core i3 ( giá ở laptopno1la13t ) . Các bác có nhiều kinh ngiêm mong các bác có thể chia sẻ cùng em. Em nghe nói máy aer dùng lâu thì hơi nóng thì phải , em nên chon cái nào? Thank các bác nhiều !

Chọn em Acer cho nó máu.

tớ đang xài acer 5745G thấy cũng khá ổn,nếu cậu cần xài đồ họa thì nên dùng acer 4741G,máy này kiểu dáng đẹp và cấu hình thì quá ok rùi.

Nếu xét theo thương hiệu thì Dell nhỉnh hơn, Dell cũng "nồi đồng cối đá" hơn.
Acer thì nhiều chức năng, hình thức đẹp, nâng cấp dễ.
Nếu cùng 1 giá tiền thì mua Acer sẽ được cấu hình cao hơn Dell.
Còn về chạy nóng thì không quan trọng lắm, vì khi làm việc nặng máy nào chả nóng với lại có ai cặp nhiệt độ cho nó đâu mà biết rõ nóng nhiều hay ít.
Tầm 13T bạn có rất nhiều sự lựa chọn mà.

Nếu ko cần thương hiệu thì bạn nên mua acer vì nó rẻ hơn, còn bạn dùng đồ hoạ thì nên chơi em card rời, dùng acer mình thấy máy chạy tốt mà các bác trong này cứ chê .

Thì mình có vài nhận xét như sau: Thiết kế đẹp, máy chạy ổn định, mượt mà trên win7, từ khi mua tới giờ chưa gặp hỏng hóc gì dù là nhỏ nhất, nói chung với Dell thì không hư vặt, bàn tuachpad nhạy, bàn phím dc thiết kế rộng với cách bố trí gần như bàn phím máy để bàn nên dễ dàng cho việc gõ, thiết kế nổi bật với đế lót tay bằng hợp kim, mình dùng dựng phim thì máy chạy tốt không xảy ra tình trạng treo khi quá tải.......Có ưu thì e nó cũng có nhược điểm là máy tương đối nóng khi bạn chơi Game hay chạy các tác vụ nặng (nhưng nóng ở mức độ chấp nhận dc từ 50-60*C), vỏ thiết kế dễ trầy và dính dấu vân tay do đó phải sử dụng cẩn thận, còn nữa là pin e nó chạy dc 3,5 ở chế độ IDLE (không làm gì hết) và dc 2,5h khi chơi game hoặc sử dụng các tác vụ nặng, lướt web + nghe nhạc thì cũng dc tầm 2,5h, card đồ họa hơi yếu nếu bạn có nhu cầu đồ hóa quá cao thì con này đáp ứng không nổi nhưng với Auto Cad thì e nó chiến ngon lành. Nếu cần tham khảo thêm ý kiến của người dùng khác bạn có thể vào trong đường link dưới chữ kí mình để đặt câu hỏi vì trong đó có rất nhiều người dùng model này kết quả sẽ khách quan hơn. Chào bạn chúc bạn mau có máy tốt.