
Exciter đi hơn 26,000km cần tư vấn sửa chữa, bảo trì, nâng cấp?
1. Em cảm giác bị lì máy. Trước đây số 2 em lên 30-40 nhẹ nhàng, số 2 thường là em bỏ qua lên thẳng số 3 đến 60, số 4 để 80 chạy đường trường là okie. Bây h số 3 lên 40-50 là máy ì và nặng nề lắm. Garanty cũng ko chuẩn hay sao đó, dừng xe là dễ tắt máy, xe ko còn bốc nữa => bị gì vậy các bác, cách khắc phục?
2. Phuộc trước em thấy gần như mất tác dụng, chạy qua gờ thấp cũng nghe 1 cái "Cạch", giống như là muốn rớt cái đầu ra vậy, cảm giác lỏng le lỏng lét ah. Phuộc giữa chai luôn hay sao rồi, đi đường trường gặp ổ gà là em mỏi lưng, mỏi tay, mỏi vai dã man. => tại sao, cách khắc phục?
Mong các bro tư vấn giúp em, gần Tết rồi em cũng muốn chỉnh sửa tân trang và nếu được sẽ nâng cấp em nó luôn. Vì là SV nên chi phí ko dồi dào, còn phải đợi "ở trên" thông qua và duyệt chi nên các bác tư vấn cách nào "nhẹ nhàng" xíu nha.

Bị tắt máy là yếu galenti đó bạn,canh chỉnh lại thôi
phuộc trước của thằng ya cái nào cũng cứng như đá ,đem ra chỗ nào uy tín làm ti lại đi bạn
xe chạy lâu thì thay lọc gió,vệ sinh bugi - chịu chơi thì thay luôn cái mới cho ngon,súc lại máy = dầu lửa
1k5-2k km là thay nhớt lại nha bạn
kinh nghiệm gà của thằng em chạy sirius 3 4 năm rồi,em vẫn thường làm như trên,đến h con si của em mua từ 2005 mà máy nóng,nhớt mới thì bốc lắm các bác ahj,kéo đc 115 đấy em không nổ đâu,tiếc là giờ nó là 1 đống sắt vụn rồi,thương em nó quá.

1.Xe bạn có lẽ BXC bị dơ thôi!!!ra Ya bao họ xúc rồi canh xăng gió lại,,,,nếu ko hếtthi2 có lẽ phải làm cam-xupap lại
2. Phuộc thì đi phục hồi lại thôi,nhưng nên làm thêm chén cổ đi sẽ êm lại liền,còn phuộc sau hư chác potay ồi,,thay luôn cây YSS luôn đi cho sướng