Hình như iPhone 4 lại giảm giá thì phải?
Vậy mà vẫn không có hàng để bán đấy các bạn trẻ ạh. Người ta có tiền thì người ta mua, những điều các bạn nghĩ ra thì người ta cũng nghĩ ra, các bạn nghĩ các bạn không mua thì các bạn khôn hơn những người mua àh? Đến lúc có tiền mua được như người ta đi rồi sẽ thấy khác. Chắc gì các bạn đã biết cách tiêu tiền như những người đó thế, ngồi mà chê bai những người mua Iphone4, không thấy xấu hổ àh. 1 biểu hiện của cái tính xấu ghen tị trước những thứ mà mình không có đấy.
( louis213 )
Kỳ lạ 1 điều là IP4 bị mất sóng như vậy mà giá ở VN vẫn cao gấp 2 3 lần những em ngon lành hơn như Galaxy S hay HD2 Trong khi ở Singapore giá Ip4 quốc tế chỉ là hơn 12 chai Thật khó hiểu những người bỏ 1 đống tiền để 1 cái đt mà chức năng cơ bản nhất là nge gọi nhắn tin không thực hiện được vì mất sóng, đã vậy còn phải nâng niu nó còn hơn cả "con đẻ" vì IP quá dễ hư hỏng, chỉ rớt tầm 1 2 lần là xong vài chục chai ... để chứng minh họ giàu có, đẳng cấp .v.v.v còn dân rành công nghệ thực sự hiếm ai có hành động tương tự, ngược lại còn cười nhạo đến rụng răng những ai bị Apple tặng cho 1 vố đau Còn nữa, tui thực sự khinh bỉ đám phân phối IP ở VN đã đẩy giá IP4 lên quá cao so với giá trị thực của nó (giá + thuế + phí vận chuyển chưa tới 10tr)
( Trần Gia Lạc )
Nhiều dân buôn mua giá cao bị kẹp hàng nhất quyết không chịu bán lỗ nhiều. Vài bữa nữa lại bán tháo ra thôi. Dòng này mất sóng liên tục mua về chỉ để chơi điện từ và cho mọi người biết " Ta cũng dùng i4 " Mua i4 cẩn thận lúc nghe điện có thằng bên cạnh nói: Máy này làm gì có sóng mà nghe điện thoại. Chắc giơ máy để cho oai Down xuống còn khoảng 9 triệu là hợp lý
( huhu )
Mắc mà sóng thì... ai cũng bik ... đâu ai thèm mua IP4 nên phải xuống giá liên tục là chuyện đương nhiên ... trong khi Samsung ra loạt siêu phẩm giá thì rẽ hơn thử hỏi ngưòi dùng chọn kon nào... mà ko bị mất sóng nữa chứ... haha
( phong dep trai )
( Tran Ha )