VicoTas
Câu hỏi
avatar kaiba000
19/05/2013 15:23

Hỏi về cắt duyên âm?

câu 1: em nghe nói người ta bảo đi cắt tình duyên nhưng phải xem xét xem bản thân sau khi cắt xong thì có bị triệu trứng:

1, đêm mất ngủ sau khi cắt

2, thi thoảng trong người có cảm giá bồn chồn thẫn thờ

thì phải xem xét. hic em muốn hỏi rằng nếu có 2 triệu trứng trên thì có làm sao ko?

câu 2: cắt duyên âm và cắt đường tiền duyên là 1 à?

 

cảm ơn các anh chị đã tư vấn.



Danh sách câu trả lời (4)
Mạnh Linh thieugia88 19/05/2013 15:23

đi khám bác sỹ tâm lý đi bạn

coi thử cái nào hay!

avatar tuyet_nhi 19/05/2013 15:23

theo mình thì chuyên cỏi âm là có thật,người chết và chuyện ma cỏ đôi lúc cũng có,nhưng nó không có quyền làm gì mình,vậy mấy chuyện duyên âm gì đó là không có thật,duyên số là chuyện của trời,không ai hay bất cứ thế lực nào có thể ảnh hưởng được.

.........nếu phật ý,vui lòng bỏ qua...........

avatar sometime 19/05/2013 15:23

Trước khi cắt tiền duyên AT thường cảm thấy đau đầu người nóng, hay bức bối, hay có cảm giác bị nghẹt thở. Khi ra đường cứ luôn cảm thấy có người đi theo, đi đâu cũng cảm thấy có người đi bên cạnh. Những lúc AT bị ốm sốt cao, luôn cảm thấy có một người đứng ở đâu giường hoặc đứng ở cửa nhà, sau khi khỏi ốm lại không thấy nữa! Lúc ngủ AT hay nằm mơ mình bị ngã rơi từ trên cao xuống, lúc ngủ rất hay giật mình, hay bị bóng đè >> Cái này khoa học giải thích là do não thiếu oxy [thiếu máu não]
Khi mình có người yêu, thường chia tay chẳng có lý do gì cả, tự nhiên xa nhau thôi! Đặc biệt có một vài lần mình như người bị mộng du, đi đường không nhớ được đường (mà đi ban ngày hẳn hoi), mặc dù ngày nào cũng đi qua đường đấy vài lần! >> Có nhiều nghiên cứu nói người nào nữ tính càng cao thì càng dễ mất phương hướng, dễ lạc đường, phân biệt trái, phải cũng chậm
-Sau khi làm lễ xong, đêm về nhà ngủ AT cảm thấy như có người gọi tên, khi định dậy xem ai gọi thì bị bóng đè, sau đó đến giờ khoảng hơn 4 tháng nay mình không bị những triệu chứng như trên nữa! Ngủ ngon hơn, không hay nằm mơ, không hoảng sợ và không ốm vặt nữa! Không biết là do Trời Phật thương tình che chở hay do AT bị tác động tư tưởng, nhưng mọi chuyện diễn ra với AT đúng như vậy! Chỉ có điều từ lúc làm lễ đến giờ là được hơn 4 tháng mà chuyện tình cảm chưa có gì tiến triển cả.

avatar newway 19/05/2013 15:23

Theo Liêm Pha nghĩ thì Duyên Dương thì có, còn Duyên Âm gì đó là chuyện tào lao và mê tín của những vong xem bói ít hiểu biết. Thời Mạt Pháp, nhiều người khi sống vốn đã sa đọa, lại không có niềm tin tâm linh; khi chết đem cái thói hưởng thụ sa đọa xuống cõi âm nhưng lại không xài được, nên tìm cách ám vào người sống mong thỏa mãn chút thèm khát dục vọng.

LP nói không có Duyên Âm bởi vì tất cả những trường hợp các cô gái bị Vong Nam theo ám đều là những cô gái chưa chồng, những trường hợp nhẹ, khi các cô này có chồng Con Ma đó nó không thèm nữa. (NÓ CHỈ THÈM GÁI CHƯA CHỒNG THUI). Rõ ràng, đây không phải là duyện nợ gì sất, chẳng qua do những người chết mà không từ bỏ được tham dục mà thôi. Cho nên đừng có lầm tưởng chuyện thương yêu gì giữa người âm - người dương, những vong này đều sa đọa, tham lam, tràn đầy dục vọng và không để ý gì đến người khác đâu; nó tìm mọi cách để thỏa mãn dục vọng của mình mà bất chấp hậu quả làm hại người khác.

Chuyện người âm theo ám người sống là rất có hại cho người sống, bởi vì khi nó đi theo người sống, những tư tưởng bất hảo của nó tạo ra Tà Khí, và Tà Khí lọt vào người bạn qua đường hít thở Lỗ Mũi, Miệng... sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng tâm thần, lâu ngày dẫn tới mất kiểm soát bản thân, uổng một kiếp làm người.

Vài trường hợp LP biết thì nó ám đến nạn nhân bị trầm uất rất nặng. Có cô gái ban đầu bị trầm uất, buồn bả, không thích quan hệ với ai... ban đầu gia đình đem đến thầy pháp, có ông cho uống bùa, có ông đánh đập, có ông khuyên nhủ, lại có ông lập đàn siêu độ... nhưng không có kết quả. Sau đó gia đình đưa vào bệnh viện tâm thần chữa, bác sĩ nói là bị tâm thần phân liệt, chữa một thời gian lại bị nặng hơn.

Những trường hợp như vầy chỉ có thể nhờ những người đã tập Thiền hay Yoga truyền năng lượng để chữa trị.

Còn như trường hợp của bạn, bạn nên đi thỉnh một lá bùa hộ mạng (đừng lấy bùa in sẵn), treo phía trên đầu trước khi đi ngủ. Khi bạn ngủ bùa hộ mạng sẽ tạo ra một lớp màn che ngăn tà khí của vong không xâm nhập vào người bạn. LP công nhận bùa cũng có những tác dụng nhất định của nó,

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
nophoto Làm sao để lôi cuốn con gái

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Em muốn hỏi, khi hôn bạn trai gợi ý cho em sờ vào dương vật có lành mạnh không?

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Khi tình yêu nhàm chán cần phải làm gì

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Khi đang yêu một người, mà mình lại thích một người khác làm thế nào để quên người mình thích?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Gia đình ngăn cản TY?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Làm sao biết được con gái đang thăng hoa?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tình dục có tuổi không?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Hin Mình là bộ đội nên dành ít thời gian cho người yêu.?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Link Cô ấy bảo chia tay nhưng vẫn yêu?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Giờ phải làm như thế nào vì người yêu giận mình khi mình có lỗi???

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Ngô Minh Tùng Tôi đã không thể nào hiểu được cô ấy muốn gì nữa?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Đây là hiện tượng gì?

Đăng lúc: 15:22 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Cô bé 8 tuổi ........ kảm động

Đăng lúc: 17:10 - 13/07/2013 trong Tư vấn tình yêu

Uk Có nên yêu người bằng tuổi ko?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Bạn gái mình sở hữu vòng 1 ko được đầy đặn cho lắm ?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Nếu muốn bày tỏ với một bạn gái mà chưa chắc bạn ấy thích mình ?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

lighting Nên yêu chàng lớn tuổi hay ít tuổi hơn?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Nếu như 2 ng thực sự iu nhau nhưg mẹ của cô ấy lại k đồg ý thì làm thế nào?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Có nên gặp người yêu cũ của bạn trai mình?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Anh già, lùn, xấu, nhưng có nhà Hà Nội có nên cưới ko?

Đăng lúc: 15:21 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Rao vặt Siêu Vip