Câu hỏi

11/08/2013 01:12
Hướng dẫn em cách lấy đĩa CD ra khỏi ổ CD khi bị kẹt với.. Huhu
Em chả làm gì cả chỉ tại cái ông điện lực mất điện cái phụt khi em đang dùng thế là giờ nó ngóm mất rồi.. kíu em với các bác ơi!
coolmoon
11/08/2013 01:12
vic3008
11/08/2013 01:12
ChinaGirl
11/08/2013 01:12
l3atu0c
11/08/2013 01:12
tronghai
11/08/2013 01:12
Danh sách câu trả lời (7)

mjnh vua tim ra cach rat hay: vao Windows Media Player -----> nhjn ben phải --->Burn --->Start Burn----->>>ok..chúc bạn thành công....

Cảm ơn tất cả các bác. Giờ em bắt tay vào lấy nó ra đây ạ

Trên mỗi ổ CD Rom (hay DVD) nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy một lỗ tròn nhỏ ở mặt trước. Cái lỗ nhỏ này sẽ giúp bạn lấy Cd ra khỏi ổ đấy
Chúng ta có thể dùng một cọng kim (hay kẽm, tiện nhất là chiếc kẹp giấy được duỗi thẳng ra) loại vừa với cái lỗ tròn nhỏ đó, đẩy nhẹ vào, đến khi thấy nắp khay của ổ CD bật ra, lúc này ta có thể dùng tay để kéo nhẹ khay ra và lấy đĩa bên trong. Sau khi lấy xong ta dùng tay đẩy nhẹ khay đĩa vào trong là xong.
Chú ý: Tuy nhiên theo tôi cũng nên đừng quá lạm dụng phương pháp này đối với những ổ CD còn sử dụng tốt chức năng Eject, vì nếu dùng quá nhiều sẽ dẫn đến liệt bộ phận cơ đẩy của ổ CD.

Trường hợp này theo tôi đầu đĩa của bạn đã có vấn đề rồi chứ đừng đổ thừa cho ông điện tội nghiệp. Bạn thử làm lại như tắt công tắc đột xuất khi ổ đĩa đang hoạt động rồi khởi động lại nếu không tự động lấy ra được mà xỏ kim vô mới lấy ra được thì chỉ là tạm thời thôi chứ nếu về lâu dài mà muốn sử dụng ổ đĩa CD này thì theo tôi bạn cứ dem ra các tiệm sửa chữa máy vi tính bằng cách cho thay dây curoa thì ổ đĩa sẽ không bị hiện tượng này nữa (ổ CD của tôi cũng đã bị như vậy và tôi đã ra chợ Nhật Tảo ghé vô tiệm bán phụ tùng nõi rõ là ổ CD dùng cho máy vi tính bị hư thì người ta bán cho có 1000 đồng 1 dây curoa rồi về tự sửa và đã ổn định cho đến nay). Nếu bạn biết thao tác lấy ổ CD này ra và tự sửa thì tốn chỉ có ngần ấy tiền. Chúc bạn thành công.

Trích dẫn:Từ bài viết của re_vatgia_84
Ổ đĩa CD có 1 cái lỗ nhỏ nằm bên cạnh nút bấm mở ổ đĩa. Lấy cái tăm chọc vào đó, ổ đĩa sẽ mở ra.
Cái tăm ko đủ cúng đâu....bạn lấy cai gim đẻ kẹp tài liệu ấy duỗi thẳng nó ra rồi chịt mạnh vào đó nó tự bật ra 1 chút rồi bạn lấy tay kéo ra thôi
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip