
Kinh nghiệm sử dụng OPPO FIND 5?
Mấy ngày qua có đi xem tìm mua thêm một con điên thoại full hd, đã xem qua các máy như buttèly, oppo 5, lg g pro, xperia z, vega no6. Sau khi so sánh kĩ về chất lượng màn hình thì sáng nay đã quyết rước em oppo 5 về. Thấy oppo bán cũng chạy mà chưa thấy có box trao đổi riêng nên mở topic để thảo luận kinh nghiệm sd với anh em .
ĐÁnh giá ban đầu: máy chạy nhanh, màn hình siêu đẹp, âm thanh hay, camêra rất tốt.
Hạn chế: tạm mới thấy cái duy nhất là ko có khe sdcard nên với dung lưong 16gb xem ra hơi ít ỏi cho anh em lưu trữ.
(Liên tục updated).

Với mình thì mình thích giao diện của Oppo Find 5, vì nó giản lược (hay nhái theo) sự đơn giản của iOS - không phức tạp như giao diện Touchwiz của Note2 hay SenseUI của HTC.
Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm, dùng fullday, và vì là máy mới nên sài hơi bị nhiều một chút so với mọi ngày, 8h sáng 100% đến 6h còn 20%. Pin không tệ nếu sử dụng nhẹ nhàng (nghe gọi là chính), nhưng hơi đuối nếu nghịch nhiều. Nói chung ko kỳ vọng nhiều ở vụ pin, vì các smartphone trừ Note2 thì con nào cũng ẻo lả như nhau (HTC còn tệ nữa...)./

Mình mới sắm e OPPO FIND 5 hàng chính hãng Việt Nam giá 9tr 990k.
Máy chỉ mới dùng chưa đến 1 tuần, nên có thể nói là máy mới hoàn toàn.
Máy đầy đủ phụ kiện chính hãng FULL BOX.
Máy bảo hành chính hãng 12 tháng nhé, do mua máy ở cửa hàng quen nên thậm chí cuốn sổ bảo hành vẫn chưa điền thông tin của mình vào.
Vì lý do cần dùng tiền gấp nên mình để e nó ra đi với giá là 9tr3.
Nếu ai có nhu cầu có thể call 0988 399 145. Mình tên Bo.
Mình giao dịch trực tiếp tại nhà mình nhé. Mình ở quận Tân Phú.