
KIS bị vô hiệu hóa, dù có gỡ hết cài lại vẫn bị, virus chăng???
Kis 2011 đang xài bình thường,tự nhiên sau khi khởi động lại thì ko chạy nữa, ko xuất hiện biểu tượng ở trayicon, click phải vào thư mục thì Kis bị mờ đi, tháo bỏ cài lại cũng bị như thế,thậm chí khi cài lại mới nó cũng ko hiện lên bảng active . Vấn đề hết sưc nhức đầu, lần đầu gặp trong đời, no tắt 1 số service và vô hiệu lun KIS, safe mode cũng ko chạy được, ko hiểu sao từ ngày bi zậy, trong tất cả các ổ đĩa xuất hiện nhiều thư mục lạ lắm, $Recycle.BIN, boot, kcleaner, found.000, bootmgr, BÓOTSEC.BAK, ntuser.DAT,hic ổ nào cũng có, thấy mấy a e trên mạng cũng có người than phiền là bị rồi, nhưng ko thấy ai trả lời cách giải quyết, mong forum Kaspersky giúp đỡ nhiều, vì máy có rất nhiều tài liệu quan trong lên đến cả trăm GB, không thể format hết ổ hay cài lại win đc, có cách nào làm ơn giúp mình, xin hậu tạ 1000 cái THANKS

trường hợp này có vẻ như bạn chưa làm sạch win mà cứ thế cài KIS vào luôn rồi vậy , lên chú ý 1 chút là Win cần phải sạch r` mới cài ctr diệt Virut , như thế phần mềm hoạt động mới hiệu quả mà Win cũng luôn đc bảo vệ :D

Cái này mình nghi là bị virut lắm, bạn xài kis 2011 bản quyền hả, nếu vậy thì khó mà virut dc.
-Trường hợp ko bị virut thì bạn dùng revo unintall để gỡ bỏ sạch sẽ kis và cài lại từ đầu, rồi dùng các phần mềm dọn dẹp để dọn sạch các đống rác rưởi đó.
-Trường hợp dính virut:
Bậy giờ cách tốt nhất là lên google search rồi tải file iso đĩa cứu hộ kaspersky hoặc bit hoặc AVG rồi ghi ra đĩa.
Bạn format ổ C và cài lại win, cài xong thì khởi động máy lại và cho boot đĩa cứu hộ liền chứ đừng vào win lại cả virut nó nhiễm, bạn mở mạng và cho update như thường sau đó thì full scan.