
Liệu em có thai ko?
Em và bạn trai vừa quan hệ với nhau, đây là lần đầu tiên. Sau khi quan hệ em có uống thuốc tránh thai postinor, và bạn trai em cũng ko xuất tinh khi quan hệ.
Liệu em có có thai ko ạ?

Em thân mến!
Vì đây là lần đầu tiên nên em băn khoăn lo lắng? Thế này nhé thứ nhất khi quan hệ mà không xuất tinh thì vẫn có khả năng có thai vì trong dịch tiết của đầu dương vật dùng để bôi trơn đã có một lượng nhỏ tinh trùng rồi em nhé, nếu các " chú" này bơi được vào gặp trứng thì vẫn có thể có thai. Tuy nhiên em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp vậy thì khả năng em có thai gần như không thể. Ngoài ra việc sử dụng thuốc tránh thai em cũng nên biết rằng thuốc không được phép sử dụng thường xuyên và thuốc hay gây tác dụngpp hụ không mong muốn như: chóng mặt, buồn nôn,chảy máu giữa kỳ kinh, rối loạn kinh nguyệt làm cho kinh đến sớm hoặc muộn hơn so với chu kỳ bình thường. Uống nhiều và thường xuyên có thể dẫn đến vô sinh sau này.
Để trang bị thêm kiến thức giới tính em có thể gọi đến tổng đài 1900.599.974 nhấn phím 0 để gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn.
Chúc em sống khỏe !

Chào bạn!
Nếu đã uống thuốc tránh thai thì khả năng có thai là rất thấp bạn ạ. Chậm kinh cũng có thể là do em suy nghĩ vào lo lắng nhiều quá, đôi khi tâm lý cũng có ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt.
Lẽ ra 2 em nên dùng biện pháp sử dụng bcs trước khi quan hệ. Nhưng thôi chuyện cũng đã lỡ rồi chỉ tìm cách chống đỡ mà thôi. Nếu thực sự bạn mang thai thì tháng tiếp theo sẽ ko có kinh nguyệt, cơ thể thay đổi, và muốn biết thì khi trễ kinh vài ngày hãy mua que Quickstick thử thai vào lúc sáng sớm (lấy nước tiểu giữa dòng để thử). Nếu que 2 vạch thì coi như bạn gái em đã mang thai, còn nếu 1 vạch thì chưa gì hết. Vẫn còn hên nhưng fải nhớ là ngừa bằng cách dùng bcs chứ nếu ko lỡ có gì bạn gái em dễ bị ảnh hưởng khả năng sinh nở sau này tội lắm nhé.
Thân mến