
Lở miệng, nhiệt miệng? Có cách nào chữa nhanh khỏi không nhỉ?

Nhiệt miệng là tên thường gọi theo dân gian , thực chất bệnh là tình trạng viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau , thường là loét áp – tơ ( aphthous ulcer ) . Biểu hiện của bệnh là : Trong niêm mạc miệng xuất hiện một hoặc nhiều đốm trắng to 1 – 2 mm , hơi lồi lên và hơi đau . Vài ngày sau các nốt này to dần mọng nước và gần như đồng loạt vỡ ra tạo thành vết loét . Vết loét to dần , có khi tới 10 mm . Nếu không có biến chứng thì các vết loét này tự khỏi sau 7 – 10 ngày , rồi lại tiếp tục tái diễn đợt khác tương tự
Các vết loét trong miệng rất lâu lành là do thường xuyên bị chìm tronng nước bọt và dịch thức ăn
Một phương pháp chữa rất hiệu quả chứng bệnh này là : Dùng thuốc bôi trực tiếp vào vết loét , thuốc tạo thành màng phủ lên vết loét , ( tương tự như băng bó vết thương ở ngoài da ) từ đó làm cho vết loét nhanh lành , đồng thời thuốc còn có tác dụng ngăn chặn hiện tượng tái phát ….
Xem thêm : http://chuabenhtuxa.com/?act=news&id=

Mình cũng rất hay bị nhiệt miệng. Mỗi lần ăn uống đúng là cực hình, vừa xót, vừa đau. Hôm trước được 1 người bạn giới thiệu cho 1 loại thuốc bôi. Loại thuốc này rất tiện nhé là thuốc bột nên dễ sử dụng,ko gây cảm giác ghê. Thuốc chiết xuất từ thảo dược, rất an toàn. Trước khi ăn 15phút bạn chỉ cần bôi 1 ít vào vết loét, để 1 lát xúc miệng đi thế là bạn có thể thoải mái ăn uống mà k lo bị xót. Thuốc có tác dụng tạo 1 lớp màng ngăn giúp vết loét tiếp xúc với axit do thức ăn tạo ra, từ đó giúp bạn nhanh khỏi hơn. Ai hay bị nhiệt miệng liên hệ mình, mình sẽ giúp mua thuốc. Hoặc vào trực tiếp website http://chuanhietmieng.com để tìm hiểu thêm nhé

Chao Ban.
ban dang thieu 1 so vitamin.khi ban bi lo mieng nen ngam nuoc tra xanh se giup mau lanh.va ngoai ra con co 1 so phuong phap giup cho ban phong duoc can benh lo mieng nay( phai ton 1 it tien).Neu ban quan tam den suc khoe cua ban thi lien he : a Thuan 0948030498.Toi se giup cho ban.

Bạn có thể giã rau má hoặc rau diếp cá ra lấy nước uống cho mát
Hoặc uống nước bột sắn dây cũng đc.
