Câu hỏi

29/05/2013 23:15
Mọi người bớt chút ít thời gian giúp mình mua được chiếc AirBlade ưng ý! thanks
Cách đây năm ngày mình có gọi điện về quê(Quãng Ngãi) hỏi ba mẹ xem giá AirBlade màu đen một đèn ngoài đó là bao nhiều? thì mình nhận được giá là 32 triệu (chưa giấy tờ + biển số) , nên mình với lo chuẩn bị tiền đề gởi về quê mua , sau 4 ngày chuẩn bị tiền xong thì mình điện về quê thì mình mới hốt hoảng là giá ở quê là 35 triệu , nên bây giờ mình tính mua ở thành phố HCM rồi tết đêm xe về quê, không biết trong thành phố hiện tại giá nó có còn 32 triệu(chưa giấy tờ + biển số) không , mấy bạn biết trong thành phố có đại lý nào bán AirBlade giá mềm không? chỉ mình mua với, giá là bao nhiều vậy?, à mình thấy giá xăng đang hạ, thế tết này không biết giá AirBlade có tăng không nữa , mấy bạn cho ý kiến để mình biết đường mà mua sớm! À quên hiện nay mình thấy trên thị trường có bán loại AirBlade 2 đèn do Việt Nam sản xuất, hôm bưa có tới một đại lý trên quận 6 thì họ cho hay giá con này là 37.5 nếu không tính tiền giấy tờ + biển số thì còn 35.5 , không biết giá bây giờ nó còn như vậy không, nếu nó có giá đó thì em mua luôn con AirBlade 2 đen này, mua cái xe mà nhức cái đầu, chuẩn bị tiền xong thì giá lại lên, giá cả xe máy mỗi nơi mỗi kiểu, nhà nước mình tệ quá không quản lí nỗi chuyện giá cả, để cho bọn nước ngoài hốt tiền dân mình lại thêm một lũ đại lý hùa nhau làm giá xe khiên người mua hàng cũng khổ!
Weekend
29/05/2013 23:15
BeMamNon
29/05/2013 23:15
babymoibikiu
29/05/2013 23:15
Danh sách câu trả lời (3)

Lúc trước tôi cũng rất thích AB nhưng sau một năm trời theo dõi giá của nó và thái độ của hãng HONDA tôi thà chọn bất cứ xe gì không phải AB cũng được.Không phải mình chê AB vì chất lượng xe mà vì chất lượng của những kẻ bán xe.Đừng bao giờ mơ mua xe AB đúng giá nếu các bạn chỉ có tiền mà không phải là quan chức hoăc thân thế đặc biệt.Tôi xin gủi cho các bạn một vài thông tin từ các báo lượm lặt sẽ hiểu vì sao mà tôi từ bỏ vĩnh viễn ý muốn rước AB về nhà:
Nâng giá xe Honda Air Blade: Mức độ của hành vi trốn thuế?
Thứ Năm, 12/06/2008 --- cập nhật 04:37 GMT+7
Sau khi báo PL&XH thông tin về việc sản phẩm xe máy Air Blade của Cty Honda Việt Nam bị tùy tiện nâng giá bán trên thị trường, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng, mỗi ngày tòa soạn đã nhận được rất nhiều đơn thư và liên tiếp các cuộc điện thoại của độc giả đề nghị báo làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý những sai phạm trên.
>> Nâng giá xe Air Blade: Hàng trăm tỷ đồng chênh lệch vào túi ai?
Nhưng việc nâng giá này mới chỉ là phần nổi còn phần chìm của “tảng băng” chính là hành vi trốn thuế và dấu hiệu của những “liên minh” bất hợp pháp để đẩy giá xe lên cao trong một thời gian dài...
Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc
Như chúng tôi đã đưa tin, giá xe Air Blade được thông báo trên trang Web Honda.com.vn là 28 triệu đồng/xe (riêng loại Repsol có giá 29,5 triệu đồng) nhưng bị các đại lý, cửa hàng “phù phép” lên đến 37 triệu đồng. Ngày 3/6, chúng tôi có mặt tại cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) tại số 275 Nguyễn Trãi. Cô nhân viên báo giá: “34 triệu đồng, rẻ rồi đấy”. Khi tôi làm phép tính thuế: “34 triệu đồng nhân với 5% vị chi là...”. Cô nhân viên ngắt lời: “Bán cho anh 34 triệu nhưng hoá đơn chỉ ghi 28 triệu thôi. Thuế xe này là 1,4 triệu đồng, khỏi tính”. Như vậy có thể khẳng định chủ đại lý này (có thể còn có người khác đứng sau) đã đút túi 6 triệu đồng. Sau khi “thăm quan” một loạt các HEAD, cửa hàng bán xe Honda, chúng tôi nhận thấy, thủ đoạn của họ giống nhau: Bán giá cao và ghi hoá đơn thấp hơn nhiều triệu đồng. Đây là việc làm khá tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khoản tiền chênh lệnh không để lại “dấu vết” và “khó chứng minh”. Chắc chắn khi bị cơ quan thuế “sờ gáy”, luận điệu muôn thủa của các chủ HEAD, cửa hàng này sẽ là: “Bằng chứng đâu?”, hoặc “Cty hết xe, tôi phải về Hưng Yên, Thanh Hoá... nhập lại nên phải bán với giá cao” vv và vv...
Tại điểm nộp thuế trước bạ xe tại đội thuế huyện Thanh Trì. Chị Nguyễn Thị Liên (Tân Triều, Thanh Trì) nói: “Ôi dào, họ bán xe cao hơn giá niêm yết cả năm nay, Quản lý thị trường và cơ quan thuế không lẽ không biết? Chỉ có dân chịu thiệt”. Một bác trên 50 tuổi xẵng giọng với chúng tôi: “Các anh là nhà báo mà sao để chúng nó hoành hành thế, nhà nước đã có qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá, có Pháp lệnh Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng mà sao các anh không bênh vực dân và đưa sự việc ra ánh sáng?”.
Điều đáng tiếc là những hành vi này đã diễn ra trong một thời gian rất dài (gần 400 ngày) mà các cơ quan chức năng không phát hiện và xử lý, gây nên sự bất bình trong nhân dân. Thực tế là một số người trong ban lãnh đạo của Cty Honda Việt Nam cũng biết rõ hành vi nâng giá của các cửa hàng được uỷ quyền nhưng không hiểu vì lý do gì họ không có biện pháp can thiệp, ngăn ngừa. Có tồn tại một “liên minh ma qủy” đi đêm với nhau nhằm đầu cơ, găm xe để đẩy giá xe Air Blade hay không? Có sự tiếp tay, thông đồng giữa một số nhân viên của Cty Honda Việt Nam với các HEAD và các cửa hàng bán loại xe này để trục lợi hay không - cần phải có kết luận từ phía các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sự thờ ơ của Cty Honda Việt Nam đã khiến người tiêu dùng mất kiên nhẫn và mất lòng tin vào một thương hiệu mạnh có thâm niên mấy chục năm tại Việt Nam. Anh Nguyễn Đức Nam ở Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - người tiêu dùng bị “mất oan” gần 6 triệu đồng khi mua xe Air Blade bức xúc: “Tôi đề nghị cơ quan chắc năng làm rõ hành vi ghi hoá đơn tài chính chênh lệch với giá bán thực tế nhiều triệu đồng của các HEAD. Đây là hành vi trốn thuế trắng trợn cần phải bị xử lý hình sự”.
Mức độ của hành vi trốn thuế
Theo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp, tất cả các cơ sở kinh doanh có thu nhập đều phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp (trừ các trường hợp được miễn theo luật). Khoản chênh giữa giá niêm yết (28 triệu đồng/xe) với giá bán chính là một trong những cơ sở để tính thuế thu nhập doanh nghiệp (sau khi trừ chi phí, nếu có), hiện mức thuế này là 28%. Trang Web của Cty Honda đưa tin: Tính đến tháng 4/2008, đã có 120.000 xe Air Blade được tiêu thụ. Theo khảo sát của chúng tôi, chỉ những lô xe đầu tiên (từ tháng 5 đến tháng 8/2007), với số lượng khá khiêm tốn là được bán ra đúng giá niêm yết 28 triệu đồng/xe. Ước tính 90% khách hàng phải mua xe cao hơn giá niêm yết từ 4 đến 8 triệu đồng/xe. Một phép tính nhẩm cũng thấy được các chủ đại lý, cửa hàng đã đút túi khoảng 700 tỷ đồng... Đồng thời họ cũng qua mặt các cơ quan chức năng để trốn cả chục tỷ đồng tiền thuế doanh thu và thuế thu nhập doanh nghiệp.
Những con số trên có thể còn khiêm tốn so với thực tế vì 120.000 xe Air Blade được bán ra mới chỉ tính đến tháng 4/2008. Trong các tháng 5, 6/2008, lượng xe bán ra không hề giảm vì đây chính là thời điểm giá xe này lên tới 37 triệu đồng/chiếc - cao nhất từ khi xuất hiện. Một cán bộ của Cty Honda Việt Nam nói với chúng tôi: “Sắp tới giá xe sẽ giảm”. Lời nói này xem ra hơi thừa vì không cần động thái can thiệp nào từ phía Cty Honda Việt Nam thì giá xe Air Blade cũng đang giảm. Ngày 10/6, HEAD số 275 Nguyễn Trãi phát giá loại xe này 32,5 triệu đồng/xe (giảm khoảng 5 triệu đồng/xe so với 15 ngày trước). Nguyên nhân giá xe này giảm từng ngày vì trên thị trường mới xuất hiện xe Novo LX của hãng Yamaha có tính năng, kiểu dáng tương tự nhưng giá thấp hơn.
Trong khi người dân đang phải đối mặt với “bão giá”, Chính phủ cũng “oằn lưng” bù lỗ một số mặt hàng để đảm bảo đời sống cho nhân dân thì một số người kinh doanh xe Air Blade nhẫn tâm “đục khoét” của người tiêu dùng và nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Số tiền khổng lồ (bằng thu ngân sách 1 năm của một tỉnh phía Bắc) vào túi ai? Rõ nhất là túi của các ông, bà chủ các HEAD, các cửa hàng kinh doanh xe máy Honda, nhưng điều lạ là họ dễ dàng “bịt mắt” cả một hệ thống giám sát, kiểm tra bán hàng của Cty Honda Việt Nam(?!) Số tiền khổng lồ này nếu được đem ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, hoặc những số phận bất hạnh, nghèo khổ đang cố gắng vượt khó để vươn lên thì đáng quí biết bao... Những kẻ trục lợi và trốn thuế là ai? Họ có thể thao túng thị trường được không nếu Cty Honda Việt Nam đứng về phía người tiêu dùng? Liệu Cty Honda Việt Nam có thể biện minh khi chính các HEAD của mình còn “chém” khách đẹp hơn các cửa hàng nhỏ lẻ? Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để sự việc không bị “chìm xuồng”
Loạt bài phản ánh việc nâng trái phép giá xe máy Honda Air Blade của báo PL&XH đã được nhiều báo điện tử đăng lại. Trong đó, bài 1 “Nâng giá xe Air Blade: Hàng trăm tỷ đồng chênh lệch vào túi ai?” và bài 2 “Phản hồi từ Cty Honda Việt Nam” sau khi có mặt trên chuyên trang Tin tức Online của Báo điện tử VietNamNet đã lọt vào danh sách 5 bài viết nhận được nhiều phản hồi nhất của bạn đọc (tính từ 9/6 đến 20h ngày 11/6). Tất cả ý kiến phản hồi đều bày tỏ sự phẫn nộ và mất niềm tin sâu sắc vào thương hiệu Honda.
Tại tòa soạn báo PL&XH, mấy ngày qua, đường dây nóng của chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi suốt ngày đêm của người tiêu dùng bị mua đắt xe Air Blade.
Báo PL&XH xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của công luận và sự hợp tác nhiệt tình của bạn đọc. Đường dây nóng của chúng tôi (giờ hành chính: 04.2431399, ngoài giờ hành chính: 0988811123) rất mong tiếp tục nhận được thông tin từ quý bạn đọc để phối hợp với các cơ quan chức năng đưa mọi khuất tất của Cty Honda VN ra ánh sáng, khắc phục các thiệt hại mà nhà nước và khách hàng phải gánh chịu.
Theo Pháp Luật XH
Nâng giá xe Honda Air Blade: Mức độ của hành vi trốn thuế?
Thứ Năm, 12/06/2008 --- cập nhật 04:37 GMT+7
Sau khi báo PL&XH thông tin về việc sản phẩm xe máy Air Blade của Cty Honda Việt Nam bị tùy tiện nâng giá bán trên thị trường, gây thiệt hại nghiêm trọng cho người tiêu dùng, mỗi ngày tòa soạn đã nhận được rất nhiều đơn thư và liên tiếp các cuộc điện thoại của độc giả đề nghị báo làm việc với các cơ quan chức năng để xử lý những sai phạm trên.
>> Nâng giá xe Air Blade: Hàng trăm tỷ đồng chênh lệch vào túi ai?
Nhưng việc nâng giá này mới chỉ là phần nổi còn phần chìm của “tảng băng” chính là hành vi trốn thuế và dấu hiệu của những “liên minh” bất hợp pháp để đẩy giá xe lên cao trong một thời gian dài...
Cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc
Như chúng tôi đã đưa tin, giá xe Air Blade được thông báo trên trang Web Honda.com.vn là 28 triệu đồng/xe (riêng loại Repsol có giá 29,5 triệu đồng) nhưng bị các đại lý, cửa hàng “phù phép” lên đến 37 triệu đồng. Ngày 3/6, chúng tôi có mặt tại cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm (HEAD) tại số 275 Nguyễn Trãi. Cô nhân viên báo giá: “34 triệu đồng, rẻ rồi đấy”. Khi tôi làm phép tính thuế: “34 triệu đồng nhân với 5% vị chi là...”. Cô nhân viên ngắt lời: “Bán cho anh 34 triệu nhưng hoá đơn chỉ ghi 28 triệu thôi. Thuế xe này là 1,4 triệu đồng, khỏi tính”. Như vậy có thể khẳng định chủ đại lý này (có thể còn có người khác đứng sau) đã đút túi 6 triệu đồng. Sau khi “thăm quan” một loạt các HEAD, cửa hàng bán xe Honda, chúng tôi nhận thấy, thủ đoạn của họ giống nhau: Bán giá cao và ghi hoá đơn thấp hơn nhiều triệu đồng. Đây là việc làm khá tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khoản tiền chênh lệnh không để lại “dấu vết” và “khó chứng minh”. Chắc chắn khi bị cơ quan thuế “sờ gáy”, luận điệu muôn thủa của các chủ HEAD, cửa hàng này sẽ là: “Bằng chứng đâu?”, hoặc “Cty hết xe, tôi phải về Hưng Yên, Thanh Hoá... nhập lại nên phải bán với giá cao” vv và vv...
Tại điểm nộp thuế trước bạ xe tại đội thuế huyện Thanh Trì. Chị Nguyễn Thị Liên (Tân Triều, Thanh Trì) nói: “Ôi dào, họ bán xe cao hơn giá niêm yết cả năm nay, Quản lý thị trường và cơ quan thuế không lẽ không biết? Chỉ có dân chịu thiệt”. Một bác trên 50 tuổi xẵng giọng với chúng tôi: “Các anh là nhà báo mà sao để chúng nó hoành hành thế, nhà nước đã có qui định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giá, có Pháp lệnh Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng mà sao các anh không bênh vực dân và đưa sự việc ra ánh sáng?”.
Điều đáng tiếc là những hành vi này đã diễn ra trong một thời gian rất dài (gần 400 ngày) mà các cơ quan chức năng không phát hiện và xử lý, gây nên sự bất bình trong nhân dân. Thực tế là một số người trong ban lãnh đạo của Cty Honda Việt Nam cũng biết rõ hành vi nâng giá của các cửa hàng được uỷ quyền nhưng không hiểu vì lý do gì họ không có biện pháp can thiệp, ngăn ngừa. Có tồn tại một “liên minh ma qủy” đi đêm với nhau nhằm đầu cơ, găm xe để đẩy giá xe Air Blade hay không? Có sự tiếp tay, thông đồng giữa một số nhân viên của Cty Honda Việt Nam với các HEAD và các cửa hàng bán loại xe này để trục lợi hay không - cần phải có kết luận từ phía các cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sự thờ ơ của Cty Honda Việt Nam đã khiến người tiêu dùng mất kiên nhẫn và mất lòng tin vào một thương hiệu mạnh có thâm niên mấy chục năm tại Việt Nam. Anh Nguyễn Đức Nam ở Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội - người tiêu dùng bị “mất oan” gần 6 triệu đồng khi mua xe Air Blade bức xúc: “Tôi đề nghị cơ quan chắc năng làm rõ hành vi ghi hoá đơn tài chính chênh lệch với giá bán thực tế nhiều triệu đồng của các HEAD. Đây là hành vi trốn thuế trắng trợn cần phải bị xử lý hình sự”.
Mức độ của hành vi trốn thuế
Theo Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp, tất cả các cơ sở kinh doanh có thu nhập đều phải đóng thuế thu nhập doanh nghiệp (trừ các trường hợp được miễn theo luật). Khoản chênh giữa giá niêm yết (28 triệu đồng/xe) với giá bán chính là một trong những cơ sở để tính thuế thu nhập doanh nghiệp (sau khi trừ chi phí, nếu có), hiện mức thuế này là 28%. Trang Web của Cty Honda đưa tin: Tính đến tháng 4/2008, đã có 120.000 xe Air Blade được tiêu thụ. Theo khảo sát của chúng tôi, chỉ những lô xe đầu tiên (từ tháng 5 đến tháng 8/2007), với số lượng khá khiêm tốn là được bán ra đúng giá niêm yết 28 triệu đồng/xe. Ước tính 90% khách hàng phải mua xe cao hơn giá niêm yết từ 4 đến 8 triệu đồng/xe. Một phép tính nhẩm cũng thấy được các chủ đại lý, cửa hàng đã đút túi khoảng 700 tỷ đồng... Đồng thời họ cũng qua mặt các cơ quan chức năng để trốn cả chục tỷ đồng tiền thuế doanh thu và thuế thu nhập doanh nghiệp.
Những con số trên có thể còn khiêm tốn so với thực tế vì 120.000 xe Air Blade được bán ra mới chỉ tính đến tháng 4/2008. Trong các tháng 5, 6/2008, lượng xe bán ra không hề giảm vì đây chính là thời điểm giá xe này lên tới 37 triệu đồng/chiếc - cao nhất từ khi xuất hiện. Một cán bộ của Cty Honda Việt Nam nói với chúng tôi: “Sắp tới giá xe sẽ giảm”. Lời nói này xem ra hơi thừa vì không cần động thái can thiệp nào từ phía Cty Honda Việt Nam thì giá xe Air Blade cũng đang giảm. Ngày 10/6, HEAD số 275 Nguyễn Trãi phát giá loại xe này 32,5 triệu đồng/xe (giảm khoảng 5 triệu đồng/xe so với 15 ngày trước). Nguyên nhân giá xe này giảm từng ngày vì trên thị trường mới xuất hiện xe Novo LX của hãng Yamaha có tính năng, kiểu dáng tương tự nhưng giá thấp hơn.
Trong khi người dân đang phải đối mặt với “bão giá”, Chính phủ cũng “oằn lưng” bù lỗ một số mặt hàng để đảm bảo đời sống cho nhân dân thì một số người kinh doanh xe Air Blade nhẫn tâm “đục khoét” của người tiêu dùng và nhà nước hàng trăm tỷ đồng. Số tiền khổng lồ (bằng thu ngân sách 1 năm của một tỉnh phía Bắc) vào túi ai? Rõ nhất là túi của các ông, bà chủ các HEAD, các cửa hàng kinh doanh xe máy Honda, nhưng điều lạ là họ dễ dàng “bịt mắt” cả một hệ thống giám sát, kiểm tra bán hàng của Cty Honda Việt Nam(?!) Số tiền khổng lồ này nếu được đem ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, hoặc những số phận bất hạnh, nghèo khổ đang cố gắng vượt khó để vươn lên thì đáng quí biết bao... Những kẻ trục lợi và trốn thuế là ai? Họ có thể thao túng thị trường được không nếu Cty Honda Việt Nam đứng về phía người tiêu dùng? Liệu Cty Honda Việt Nam có thể biện minh khi chính các HEAD của mình còn “chém” khách đẹp hơn các cửa hàng nhỏ lẻ? Đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để sự việc không bị “chìm xuồng”
Loạt bài phản ánh việc nâng trái phép giá xe máy Honda Air Blade của báo PL&XH đã được nhiều báo điện tử đăng lại. Trong đó, bài 1 “Nâng giá xe Air Blade: Hàng trăm tỷ đồng chênh lệch vào túi ai?” và bài 2 “Phản hồi từ Cty Honda Việt Nam” sau khi có mặt trên chuyên trang Tin tức Online của Báo điện tử VietNamNet đã lọt vào danh sách 5 bài viết nhận được nhiều phản hồi nhất của bạn đọc (tính từ 9/6 đến 20h ngày 11/6). Tất cả ý kiến phản hồi đều bày tỏ sự phẫn nộ và mất niềm tin sâu sắc vào thương hiệu Honda.
Tại tòa soạn báo PL&XH, mấy ngày qua, đường dây nóng của chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi suốt ngày đêm của người tiêu dùng bị mua đắt xe Air Blade.
Báo PL&XH xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của công luận và sự hợp tác nhiệt tình của bạn đọc. Đường dây nóng của chúng tôi (giờ hành chính: 04.2431399, ngoài giờ hành chính: 0988811123) rất mong tiếp tục nhận được thông tin từ quý bạn đọc để phối hợp với các cơ quan chức năng đưa mọi khuất tất của Cty Honda VN ra ánh sáng, khắc phục các thiệt hại mà nhà nước và khách hàng phải gánh chịu.
Theo Pháp Luật XH

Bọn Head đanglàm giá đó, tổ cha tụi nó! vừa mới giảm, giá xăng vừa giam lại tăng. Mình cũng như bạn tính về quê mua, mới hôm trước hỏi về quê là 32 mà! bạn kiểm chứng lại lần nữa xem, Mình nghĩ nên tranh thủ về mua thì hay hơn, vì cuối năm tụi nó sẽ đẩy giá lên nữa đó, mua càng sớm càng tốt. Nên tranh thủ về sớm mua, tụi nó nói vậy chứ ta có thể thỏa thuận mà, khoảng tầm 34 là giấy tờ xong luôn. Chuc` may mắn

Không hiểu bạn mua ở đâu nữa bạn thử liên hệ với đại lý này xem thế nào
Chuyên Bán Các Loại Xe HONDA và Yamaha Giá Mình đảo đảm thấp hơn giá thị trường ...Chủ Yếu Bán về Air Blade , . CLICK và Nouvo LX 135 ...Hôm Nay mình đưa thêm 1 chiếc dể các bạn lựa chọn cho anh em 1 giây tham khảo giá trước rồi gọi diện thoại cho mình nhé...0907988287 gặp Nhật ở quận 5 tphcm
Giá Xe Mới ngày 4 tháng 12 năm 2008 (2 giờ 20 phút )
Giá xe Nhật đưa ra cho anh chị là đúng giá .Giá em FIX từng ngày anh chị thấy ỡ đâu giá tốt hơn em mà lấy xe liền thì anh có sự lựa chọn.Xe thành phố không phải xe tỉnh nha..Lúc xuất hoá dơn bít được xe tỉnh hay Thành phố liền....
Trích dẫn:
Chuyên Bán Các Loại Xe HONDA và Yamaha Giá Mình đảo đảm thấp hơn giá thị trường ...Chủ Yếu Bán về Air Blade , . CLICK và Nouvo LX 135 ...Hôm Nay mình đưa thêm 1 chiếc dể các bạn lựa chọn cho anh em 1 giây tham khảo giá trước rồi gọi diện thoại cho mình nhé...0907988287 gặp Nhật ở quận 5 tphcm
Giá Xe Mới ngày 4 tháng 12 năm 2008 (2 giờ 20 phút )
Giá xe Nhật đưa ra cho anh chị là đúng giá .Giá em FIX từng ngày anh chị thấy ỡ đâu giá tốt hơn em mà lấy xe liền thì anh có sự lựa chọn.Xe thành phố không phải xe tỉnh nha..Lúc xuất hoá dơn bít được xe tỉnh hay Thành phố liền....
Air Blade Trắng 31 triệu 700 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Xanh Đen 31 triệu 700 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Đỏ : 32 triệu 700ngàn(Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Cam REPSOL :31 triệu 300 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Click Play : 28 triệu 300 ngàn (Đã bao giấy tờ)
Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn
Nouvo LX 135 màu nâu,đen,xanh,bạc đen... : 31triệu 500ngàn (Bao giấy tờ lun rồi dó bạn)
(Có Các màu khác của LX và RC các bạn cần màu gì thì liên lạc trực tiếp với mình nhé)
Nouvo 135 Đỏ Đen và trắng là 31 triệu 800ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)
++Chú ý :Có Xe liền hok phải chờ đợi.Có gì Sai Phạm Xin MOD bỏ qua vì hok rành về dăng bán trên 5 giây... có gì anh em up và giúp dỡ nhé.......
Anh Chị và Các Bạn Liên Lạc Với Mình nhé(bạn dừng nhắn tin nhé,vì o ngoài dường khó nhắn tin được nà,Hãy gọi cho mình cho giá tốt cho các bạn nhé)
---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát
---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật
Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật
Địa Chỉ : 21 Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM
Air Blade Trắng 31 triệu 700 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Xanh Đen 31 triệu 700 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Đỏ : 32 triệu 700ngàn(Chưa Bao giấy tờ)
Air Blade Cam REPSOL :31 triệu 300 ngàn (Chưa Bao giấy tờ)
Click Play : 28 triệu 300 ngàn (Đã bao giấy tờ)
Nếu bao giấy tờ có biển số + thêm 2triệu600gàn
Nouvo LX 135 màu nâu,đen,xanh,bạc đen... : 31triệu 500ngàn (Bao giấy tờ lun rồi dó bạn)
(Có Các màu khác của LX và RC các bạn cần màu gì thì liên lạc trực tiếp với mình nhé)
Nouvo 135 Đỏ Đen và trắng là 31 triệu 800ngàn(bao giấy tờ lun rồi dó bạn àh)
++Chú ý :Có Xe liền hok phải chờ đợi.Có gì Sai Phạm Xin MOD bỏ qua vì hok rành về dăng bán trên 5 giây... có gì anh em up và giúp dỡ nhé.......
Anh Chị và Các Bạn Liên Lạc Với Mình nhé(bạn dừng nhắn tin nhé,vì o ngoài dường khó nhắn tin được nà,Hãy gọi cho mình cho giá tốt cho các bạn nhé)
---Số DD 0909333967 gặp Anh Phát
---Số DD 0907988287 Gặp Quốc Nhật
Số DD nhà 0838536580 Gặp Quốc Nhật
Địa Chỉ : 21 Trần Tướng Công Phường 10 Quận 5 TPHCM
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip