Câu hỏi

19/06/2013 14:53
Mọi người góp ý kiến giúp tôi nên mua xe gì bây giờ? Tôi đang phân vân giữa attila elizabet và suzuli skydriver 125?
Tôi đang rất muốn mua xe nhưng chưa biết chọn loại nào. Tôi đang phân vân giữa attila elizabet và suzuli skydriver 125. xe suzuli có cop để được mấy cái mũ bảo hiểm,xe nào tiết kiệm xăng và ít hỏng hóc hơn. Cám ơn mọi người nhiều!
ducviet
19/06/2013 14:53
bucophi
19/06/2013 14:53
Danh sách câu trả lời (2)

Skydrive thì cốp đựng nhỏ lắm. Hayate thì lớn có thể chứa 2 mũ 1/2 đầu và 1 số vật dụng khác nữa. Su ít hao xăng hơn Aliz nhưng phải đi khoảng 1000km thì mới ok.

Bạn nên chọn xe Suzuki,nó là xe của NHẬT nên các tiêu chuẩn mà bạn muốn thì nó đạt hơn Attila elizabet là xe của Đài Loan rất hao xăng..còn nếu có điều kiện và thích tôi khuyên bạn nên mua Honda LEAD vì tốt,tiết kiệm xăng và hộc đựng đồ rất lớn...và nó chi có 110 phân khối,chúc bạn có xe sớm..
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip