Câu hỏi

21/06/2013 13:46
MS Word 2007 của mình khi đánh chữ bị lỗi, làm sao sửa lỗi đây?
MS Word 2007 của mình khi đánh chữ "chất","có thể" thì thành ra "chat","co the",làm sao sửa lỗi đây?
manhlinh
21/06/2013 13:46
puppylove88
21/06/2013 13:46
haianh02
21/06/2013 13:46
docnhatvonhi
21/06/2013 13:46
Danh sách câu trả lời (4)

Bạn vào bảng mã chọn Unicode dựng sẵn nhá.

Lỗi này là do chức năng kiểm tra lỗi chính tả của Word. Để khắc phục ta chỉ cần chọn thẻ Spelling rồi bỏ đánh dấu vào 2 mục:
Check spelling as You tyte và Check Grammar as You Tyte rồi nhấn OK là được.
Check spelling as You tyte và Check Grammar as You Tyte rồi nhấn OK là được.

Di chuột vào xem có hiện ra cái vàng vàng và ấn vào là trở về chất và có thể không đi bạn ? Có thể là do phần auto check lỗi của nó phát hiện ra bạn gõ sai lỗi trong cái autocheck đã đăng kí nên nó thế , mò lại tí fần check đấy và check lại ?

Sao bạn khổ thế bạn ơi? Chả nhẽ VN mình chỉ biết dùng Unikey để viết tiếng Việt sao? Hôm trước có người kêu cứu vì không gõ được tv trong WordPerfect, và bao nhiêu lần hết người này đến người khác gặp trục trặc. Tôi dùng bàn phím Windows và tôi biết là đồ của system thì chắc chắn đồng bộ với system, được system hỗ trợ. Và cho tới nay thì trong tất cả các phần mềm có hỗ trợ unicode thì tôi không gặp khó khăn nào cả. Tất nhiên tôi nói về các phần mềm của các công ty hàng đầu, có tên tuổi chứ không phải được viết bởi các "thợ vườn". Tôi chả phải tải bộ gõ nào, phông chữ nào cả, và tôi chả phải chốc chốc lại lên kêu cứu trên YHĐ vì lại có phần mềm nào đó nói "không" với Unikey. Thời xa xưa thì đúng là rất tiện ích nhưng ở cái thời mà cả hđh lẫn các phần mềm của các hãng hàng đầu đều hỗ trợ đa ngôn ngữ? Cám ơn nhưng tôi không nhận lời chào mời.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip