Câu hỏi

19/06/2013 14:06
Mua Captiva Maxx 2010 máy dầu hay máy xăng?
Tôi đang tính mua Captiva Maxx 2010 máy dầu số tự động. Nhưng có người khuyên nên lấy số tự động máy xăng vì máy chạy êm, bốc, đỡ ồn hơn. Lần đầu mua xe nên rất phân vân. Mong diễn đàn tư vấn giúp (Hữu Phương).
trancongmin
19/06/2013 14:06
jessika000
19/06/2013 14:06
Nguồn: vnexpress
Danh sách câu trả lời (2)

Hãy chọn CapD
Nếu bỏ qua các vấn đề về hệ thống điện của Captiva, khuyên bác là mua máy dầu chạy hay hơn nhiều, xét về độ bốc (theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất thì còn hơn cả Santa Fe), độ êm thì trong mức chấp nhận được. Một yếu tố nữa là tính kinh tế khi sử dụng máy dầu bác ạ. Chúc bác có lựa chọn sáng suốt.
PS: Em cũng đang chạy xe máy dầu được hơn một năm rồi.

Mua máy dầu
Nên mua máy dầu. Máy dầu Captiva chạy êm như máy xăng, bốc như máy xăng, nói chung là ngon, tiết kiệm, nội thất đẹp. Tôi đã chạy thử xe này rồi rất được. Mỗi tội giá xe hơi chát tý thôi.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp
Rao vặt Siêu Vip