Nên mua Camry 2003-2004 hay Mercedes C200?
Nên chọn Mercedes C200 chất lượng đẳng cấp hơn sang trọng hơn.....
Nên mua xe có độ bền cao
Theo như lời bạn tâm sự, mình cũng ở trong điều kiện và tình trạng giống bạn cách đây 3 tháng. Mình thích MB, BMW bởi vì danh tiếng và vẽ bề ngoài, còn Toyota Camry, Altis, Honda Civic chỉ là thương hiệu trung bình. Tuy nhiên sau khi lái thử cả 04 xe tại garage mua bán xe và cảm nhận độ êm và độ bền của các chi tiết máy, mình quyết định chọn xe có chất lượng vượt trội.
Mình nghỉ xe đời 2003 đến nay chắc chắn đi sẽ dễ nằm đường, vì vậy chọn xe có tình trạng máy móc còn mới, không hư vặt là phù hợp nhất với bạn. Sau đó mình đã quyết định mua Honda Civic MT 2007 và luôn thấy đó là lựa chọn sáng suốt.
Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.
Mua xe thì chọn xe tốt thôi, đừng chú ý cái khác
Thưa các bác,
Camry 2003 giờ tầm 550tr. Tất nhiên còn tuỳ tình trạng.
Mua xe thì em nghĩ quan trọng là nó có còn tốt để sử dụng ổn định hay không thôi, các chi tiết khác không quá quan trọng.
Nhiều bác lo ngại về xăng, em đơn cử, một chiếc chạy 100km hết 12l nội thành, một chiếc hết 15-16l cũng nội thành, tháng chạy 1.000km đi, thì độ chênh cũng chỉ là 30l/ tháng, nghĩa là tầm 500K đồng. Mua cái xe 500tr, thì có nên tiếc 500k đồng không ạ?
Nên, em đồng ý với bác nói nên mua xe có độ bền và độ ổn định cao.
Vấn đề là bạn đang ở đâu?
Nếu ở SG HNội, Đà Nẵng, HPhòng.v.v nói chung là TP lớn thì mua Mer đi nó đẳng cấp hơn.
Còn nếu ở các tỉnh thành khác, xa xôi thì mua mer về cũng được nhưng lại khổ khi đi sửa chữa, thay thế vì phải chạy qua các tp lớn để sửa chữa thay thế.
Camry thì nó bền, phù hợp khí hậu Việt Nam, nếu túi tiền của cậu không rủng rẻng lắm thì mua Camry cho nó lành.
À mà kiếm đâu ra con Camry đời 03-04 mà giá chỉ có 500 tr vậy? Kiểm tra chất lượng xe à nha.