Nên mua Dylan cũ hay Vespa Lx 125 việt nam? các Bác tư vấn giúp ?
SH cốp nhỏ lắm không được rộng như Dylan. Dáng thì cả 2 con đều đẹp, nhất là màu đỏ. Máy móc thì giống nhau. Nên mua Dylan vì sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.
Mua Fly hay Liberty mà đi, LX việt nam hàng vớ vẩn lắp ráp đi không chất đâu, nhìn dại xe lắm. có tiền mua hàng xin mà đi, đi LX VN như kiểu là đi đồ nhái của SYM ấy, con Elidabet ấy, hì
một phiếu cho dylan cũ vì sự âm ái nhẹ nhàng, hư hỏng dễ sửa chữa
trả hiểu các bác nghĩ gì nữa 1 con xe mang đảng cấp thời trang thanh lịch với cái con trâu thiếu thẩm mỹ , vỏbằng thép , đường nét quến rũ thì phải tốn xăng rồi .các bác cứ nhìn mấy con Sh mua được 2 năm chông nó có sấu điên lên không , mấy cái đồ nhựa phát ngán . nếu thích ổn định , ít tốn xăng , ít hỏn hóc mà lại rẻ còn cái kiểu nửa mùa thì chán lắm :)) . có bác thì bảo vespa nó yếu , nũ tính thì đi GTS xem nó có yếu không, mấy con sh nó không phải là nam tính mà là trâu bò . nhìn mấy con sh VN mới chán nó chỉ sứng đáng so sánh với fly thôi hi hì . thời trang thanh lịch = vespa >< tiện dụng , tiết kiệm = xe số ( sh, ps ... không thèm ngó tới). nếu pro hẳn thì đi xe hơi luôn đi :)) . nghĩ mà hài hước :))

