Pin điện thoại HTC Smart có bền không
Chào các bác!
Thực tình em đang rất quan tâm đến con HTC Smart. Nhưng em thấy có thông tin không chính thức là các loại máy HTC thông số về pin rất ấn tượng nhưng thực tế không được như vậy. Em cũng thấy các thông tin trên mạng là pin của HTC kém lắm.
Có bác nào thực tế dùng rồi cho em vài nhận xét với!
Đang kết quá mà chưa dám mua, sợ mua rồi mang máy lại kè kè theo bộ nạp thì chán!
Cám ơn các bác quan tâm!
Dùng con này được 1 tháng là chán vì pin rất dở, nghe gọi bình thường thì pin dùng được tầm 1 ngày. Ngoài mác HTC ra, máy không có gì đặc biệt. Giao diện HTC sense chỉ dùng quẹt qua quẹt lại cho đẹp, ứng dụng nghèo nàn. Chức năng radio thì không thể tin được, cho đẹp chứ bắt sóng dở lắm. Tốt nhất là không nên mua
thực tế thì pin bây giờ của HTC có dung lượng cũng tạm được rồi. nhưng về phần công nghệ tiết kiệm pin của HTC chưa được tốt cho lắm. nếu xài liên tục (nghe nhạc, xem phim, web, ...) thì sẽ hao nhanh hơn (so với iphone, motorola hay gì gì đó). về phần thời gian chờ (nếu ko sử dụng) thì có thể yên tâm
Mình đang dùng con HTC Smart nè và câu trả lời là còn tùy vào bạn sử dụng đt của mình như thế nào. Như bạn biết bất kì đt cảm ứng nào khi bạn chạm màn hình liên tục thì pin sẽ hết rất nhanh (nếu bạn chạm liên tục thì khoảng 5-6 tiếng là đã hết pin rùi). Nhưng bù lại nếu bạn chỉ nghe nhạc, xem phim 1-3g/ngày thì pin có thể kéo dài đến 2-3 ngày. Nói chung là tùy cách bạn dùng thui. iphone hết pin rất nhanh vì chủ nhân của nó thường chơi game. Nếu không chơi thì pin của nó cũng khủng lắm. Nếu bạn quan tâm con HTC Smart này thì liên hệ với mình nha.
Bạn mua motorola EX300 tương tự HTC smart (cùng HĐH, cùng chức năng nhưng giá chỉ có 2t9), mình dùng rồi: pin trâu,nam tính, gọn, đẹp và chắc.