
Quan hệ đúng ngày rụng trứng sao không có thai. ?
Mình mới lấy chồng 2 tháng thôi, tháng đầu tiên do chưa đi khám sức khỏe tổng quát nên anh xã chưa cho có thai (vì mình khá yếu) nên tụi mình dùng comdom.
Tháng vừa rồi thì mình căn đúng ngày rụng trứng (chu kì của mình rất đều : 28 ngày), lại thử bằng que rụng trứng luôn, nhưng hôm qua lại thấy KN. Hôm xxx, sau khi xong mình nẳm trên gối được 2 tiếng, nhưg lại ra rửa thì trứng có thụ tinh được không?
Vợ chồng mình rất thích trẻ con nên mong có em bé lắm đó các bạn.

Bạn ơi tự tính ngày rụng trứng thì không chuẩn đâu? theo lý thuyết thì nếu chu kỳ là 28 ngày thì ngày thứ 14 rụng. Nhưng mình đi soi trứng thì 2 tháng rụng vào ngày 16 và một tháng vào 17. Nếu bạn không tính toán thì cứ XXX xung quanh ngày rụng trứng. vì dụ: ngày 14.15.16.17 đều xxx hết. kiểu gì 1 hoặc 2 tháng cũng dính (nếu 2 vợ chồng bạn đều ổn).