Câu hỏi

19/09/2013 10:41
Sao không cài Theme cho Nokia C503 được
Em có 1 máy điện thoại Nokia C5, nhưng mà cứ tải về theme định dạng là .nth về khi mở lên thì nó cứ báo là file bị hỏng. Nhưng gửi bluetooth sang máy Nokia 6300 thì theme đó dùng được. Cái nào cũng bị vậy. Thế là thế nào? Có lúc cài đặt thì nó bảo chứng chỉ hết hạn?
Danh sách câu trả lời (1)

Chào bạn, trước tiên mình xin giới thiệu rõ hơn về chú dế C5-00 của bạn nó chạy trên hệ điều hành S60v5 và chỉ có thể cài được những dạng theme(giao diện) có đuôi .SIS hoặc .SISX thôi, nên không thể nào cài được các dạng đuôi khác. Nên tải lại theme có định dạng như đã nói là sẽ khắc phục được thôi.
Còn đối với tình trạng báo lỗi chứng chỉ hết hạn là do theme của bạn chưa được sign (hiểu nôm na là chưa có được đăng ký với người tạo ra nó) cũng như máy chưa được Hackphone nên khi cài đặt sẽ gặp tình trạng như thế và độ phân giải màn hình của 2 máy hoàn toàn khác nhau nên không thể lấy “râu ông này cắm cằm bà kia” được nhé.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip