So sánh điện thoại Galaxy S III với iphone ?
Mình thấy thiết kế S3 hơi nữ tính, bạn là nam thì nên chọn smartphone khác. Còn nếu là nữ thì dùng chiếc này lại quá to :-s. Mấy đứa bạn mình ai cũng chê cái này xấu hết.
Mình thấy SIII hợp với nữ hơn. Iphone vẫn là đẳng cấp mà :)
Mình từng xai HTC, Iphone 4,S II.mình thì thích các tính năng cua galaxy hơn,tốc độ cao mà giá lại hợp lý.Iphone thì sang trọng nhưng xai phải rất cẩn thận,có lần làm rớt từ trên bàn xuống bị mẻ 1 miếng trên đầu,nếu thay lại rất mắc.con S II rớt hoài cũng chả sao ngoại trừ bạn làm roi ở độ cao.nay lại ra S III tính năng thông minh ko thể tuong tuọng,lướt web xem phim chụp hình chắc chắn hơn Iphone rồi nen minh cam thay dòng sp này hơn hẳn Iphone.1 phiếu cho S III
Mình từng sử dụng GL S2, blackberry & hiện tại là IPhone.
Mình vote cho IPhone, đặc biệt là con IP4 mình đang dùng. Trải nghiệm nghe nhạc, xem phim, xem phim online, lướt web, các ứng dụng thật tuyệt. Ko dễ gì mà mỗi lần apple cho ra phiên bản mới mà lại gây ra sự chú ý nhiều như vậy. Điều đó khẳng định sp của apple phải hơn những dòng tương đương khác. tuy nhiên, do thương hiệu mà cái giá cũng có phần hơi đắt hơn các dòng sp #.
Mình thích iphone hơn :d