VicoTas
Câu hỏi
avatar hitek
25/05/2013 09:49

Sự quyến rũ của người vợ - Bí quyết giữ chồng ?

Đề tài chuyện vợ chồng là muôn thưở, chuyện giữ gìn hạnh phúc là vô tận.
Các mẹ hẳn nhiều người đang xem : "Sự quyến rũ của người vợ " vào 10h tối trên VTV3 nhỉ? Khi xem bộ phim đó các mẹ có nhận xét gì không?
Em thì ban đầu không hứng thú lắm vì nó cũng nhàm nhàm như các phim Hàn Quốc khác. Nhưng hôm rồi vừa xem lại đến đoạn Ưng chê nhận làm con gái Giám đốc và hóa thân thành một phụ nữ hoàn toàn khác em mới xem mải miết.
Rút ra một điều câu này quá đúng: Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.
Vì cứ thử nghĩ xem, vẫn là Ưng chê, nhưng từ khi tự tự hụt, biến thành người khác, chỉ trang điểm, ăn mặc một chút mà lại quyến rũ được chính người chồng của mình.
Này nhé, các mẹ đừng bao giờ nghe lời chồng mình kêu là: "Có chồng có con rồi em đừng ăn mặc như thế".
Kệ chứ, bạn cứ mặc như nào thấy đẹp, thấy phù hợp, miễn là không quá lố, mình có chồng nhưng mình vẫn còn trẻ tại sao không được ăn mặc hợp mốt.
Mà cứ nghĩ xem, xã hội giờ cặp bồ nhan nhản, đến khi vỡ lẽ ra, thử xem, 99% bồ là những em trẻ trung, xinh tươi. Vậy mình phải biến mình thành các em trẻ trung xinh tươi đấy trước khi chồng kịp cặp với các em đấy. Mà ví dụ mẹ nào không có điều kiện ăn diện hoặc tính cách không thích thì cũng phải luôn nhớ một câu" Đừng quá xuề xòa trong mắt bạn đời, kể cả ở nhà, trên đời ai chẳng thích đẹp". Nhớ chưa
Thứ hai là : Đừng nghe chồng nói phụ nữ là phải chỉn chu nhà cửa, đảm đang. Anh không thích em đi làm, chỉ cần em chăm lo gia đình tốt.
Uh thì dĩ nhiên phụ nữ là hậu cần nhưng áp dụng vào xã hội ngày nay điều đó phải thay đổi chút. Bạn không nên lúc nào cũng chỉ cắm mặt vào bếp núc, lo tất bật với con cái. Kể cả chồng bạn có kiếm tiền giỏi đến mấy, bận rộn đến mấy vẫn phải kéo ông ý một chút vào cv gia đình.
Nói chung làm thế nào để mọi cái tươm tất, con cái được chăm sóc đầy đủ thôi chứ đừng ở mức quá, chăm bẵm gia đình quá. Vì bạn xem, 99% gia đình vợ chăm lo chồng con từng li từng tí thì chồng vẫn cặp bồ. Nên phải làm cho chồng vướng bận chuyện hậu cần một chút thì chẳng có thời gian rỗi để nhăng nhít đâu.
Thứ 3 : Lúc nào cũng phải thật giả - hư ảo : Nghe khó hiểu nhưng cũng đau đầu nhất khoản này.
Bạn phải luôn chuẩn bị tinh thần chồng có bồ ở xã hội này để nếu có thật thì đỡ sốc. Này nhé, đừng có bác nào bảo : Ôi, chồng tôi không bao giờ ngoại tình đâu. Thế các bác có biết 40% các ông càng hiền, càng có vẻ nghiêm túc nhất lại càng dễ cặp bồ nhất. Vì cặp bồ đâu phai do tính mà còn do ngoại cảnh nữa, nhất là bi giờ con gái hớ hớ nhiều mưu mô, hiểm độc
Nhưng không phải lúc nào cũng lo nghĩ về chồng mà phải biết sống cho mình, yêu lấy bản thân mình thật nhiều vào. Rảnh rỗi nên giao lưu bạn bè, tham gia hội nhóm, tụ tập bạn học cũ. Để cho người chồng thấy mình là người có giá trị.
( Mình vẫn luôn luôn nhắc các bạn mọi cái chỉ là tương đối, tức là giao lưu có mức độ không lại thành một bà mẹ ham vui, vui đâu chầu đấy thì chết )
Vấn đề mấu chốt này : Thật thật giả giả, làm sao để chồng cảm thấy nghi ngờ là liệu mình đi ăn uống, tụ tập nhiều thế thì liệu có cặp bồ không nhỉ, vì ai mà quản lý được.
Bởi vì khi một người đàn ông bắt đầu ghen thì làm sao mà tâm trí tìm hiểu em nào nữa. Ngoài thời gian làm việc rảnh rỗi là phải kiểm tra vợ, nghĩ đến vợ. Ha ha
Sự quyến rũ của người vợ nó nằm chỗ ấy đấy.
Thế nên chốt lại một câu : Ở thời này, không phải cứ lấy chồng rồi là phải kín đáo, tất bật và bo bo nỗi lo mất chồng. Mà vấn đề là làm sao lật ngược lại mọi thứ. Luôn nhớ " Thật thật giả giả "
Các mẹ cứ làm sao mình càng ngày càng trẻ đẹp, thành đạt trong công việc, chăm lo con cái tốt và quan hệ xã hội bình thường để chồng lúc nào cũng phải lo nghĩ về mình là thành công.
Như thế có thể nói là hoàn hảo, chắc ai đó sẽ nói ui xời làm gì có ai là hoàn hảo nhưng sao mình không cự tự áp mình hoàn hảo đi, dần dần sẽ đạt được 1 phần nào đấy chứ
Chúc các mẹ gia đình hành phúc, các bé ngoan ngoãn, mạnh khỏe !



Danh sách câu trả lời (1)
avatar ML_112 25/05/2013 09:49

Tớ nghĩ là muốn giữ chồng, trước hết phải thật hiểu chồng đã. Hiểu tính cách ông ấy là người thế nào, ông ấy có mong muốn gì nói chung trong cuộc sống, sự nghiệp, công việc, mong muốn gì nói riêng trong cuộc sống gia đình. Ông ấy muốn vợ mình dứt khoát có những tính cách nào, và dứt khoát không được có cá tính nào. Đối với ông ấy, điều gì quan trọng nhất , quan trọng nhì trong quan hệ gia đình, vợ chồng, bố mẹ, con cái.
Sau khi hiểu chồng rồi, đến lượt trả lời những câu hỏi tương tự về bản thân mình.
So sánh hai câu trả lời, tìm điểm chung, và vạch phương hướng hành động nhằm đạt hai mục tiêu :
- Vừa phát triển bản ngã cá nhân mình
- Vừa mang lại sự hài lòng , thỏa mãn tương đối cho chồng.

Bản chất của mối quan hệ vợ chồng nằm ở việc đạt tới và duy trì một thỏa hiệp dài hạn , trong đó hai bên đều nhận thấy có sự cân bằng giữa những cái trao đi và những cái nhận lại.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Nghệ thuật yêu, chinh phục
nophoto Làm sao để biết được người đó có thích mình hay không

Đăng lúc: 09:49 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Thích một người nhưng không biết người đó có thích mình hay không thì phải làm như thế nào?

Đăng lúc: 09:49 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Tình dục phụ nữ? Làm gì để tăng ham muốn tình dục phụ nữ?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Cách nhắn tin cho bạn gái!!!?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Để có một đức lang quân như ý ?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Các bạn nữ thích tặng quà gì nhân ngày 20/10/2010?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Tin nhắn SMS CHÀO NGÀY MỚI, SMS CHÚC NGỦ NGON, SMS CHÚC MỪNG SINH NHẬT, SMS TẢN TỈNH, SMS TÌNH YÊU, SMS XIN LỖI VÀ SMS FUNNY ĐÂY

Đăng lúc: 08:00 - 03/07/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Cách nhắn tin gây ấn tượng với bạn gái?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Đức Vân Chương trình: "Khâu vá trái tim" dành cho các bạn gái đang cô đơn!

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Những cách làm quen độc đáo cùng chia sẻ nào các bạn (_ _!)

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Làm sao để biết người đó có yêu mình thật lòng không? hãy chỉ cho em với

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Chẳng lẽ con trai không thích bị động trong chuyện tình cảm?

Đăng lúc: 09:48 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Đàn ông mê mẩn mẫu phụ nữ nào?

Đăng lúc: 09:47 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Kiss??!! Ai cũng biết là kiss vào đâu rồi. Thế còn tay, đặt ở đâu khi KISS thì có cảm giác mạnh nhất??

Đăng lúc: 09:47 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Mạnh Linh Cho em hỏi ngày noel mua hoa gì tặng bạn gái là thích hợp nhất ?

Đăng lúc: 09:47 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto 15 điều giúp quan hệ vợ chồng bền vững?

Đăng lúc: 09:47 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Chip chip Tin nhắn chúc mừng năm mới

Đăng lúc: 09:46 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Vinh Những tin nhắn SMS hay nhất cho người yêu?

Đăng lúc: 09:46 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Hoài Nam (Nam Tước) Tặng gì trong ngày sinh nhật của người yêu để cho người ấy thật bất ngờ nhỉ?

Đăng lúc: 09:46 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

nophoto Tin nhắn chúc mừng năm mới 2013

Đăng lúc: 09:46 - 25/05/2013 trong Nghệ thuật yêu, chinh phục

Rao vặt Siêu Vip