Câu hỏi

19/09/2013 12:48
Thay đổi giao diện incoming call của HTC Desire HD
Có bác nào bị khó chịu giống mình ko? Khi có điện thoại đến,các bác kéo điện thoại ra khỏi túi quần vậy là cái DHD tự động từ chối cuộc gọi(do kéo ngược lên trên) hoặc đã trả lời luôn rồi.Rất khó chịu khi phải gọi lại cho người missed call.Có bác nào giúp mình thay đổi cái giao diện chết tiệt do kéo lên xuống thành kéo ngang như Android stock ko? Cám ơn các bác nhiều :(((.
Danh sách câu trả lời (2)

Nếu bạn không thích cài phần mềm lock screen thì có 2 giải pháp cho bạn đó là : 1 - Quay mặt điện thoại lên trên (cách này ngày xưa mình hay dùng nhưng hơi mạo hiểm ). 2 - Cài ROM Cook Sense 2.1 (Có widget của Sense 3.0) hay dùng luôn ROM Sense 3.0 hay 3.5 .

Lên market search cái app Lock cho phép thay đổi màn hình khóa máy và thêm vài chức năng khá hay ho. Đặc biệt giao diện khóa máy tương tự như IP. Bạn tự cài vào và tìm hiểu nhé.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Điện thoại di động
Rao vặt Siêu Vip