Câu hỏi
11/08/2013 13:28
Tư vấn các vấn đề phần cứng của Mac?
E mua lại 1 macbook white trước giờ bt. Từ lúc xài D-com viettel tới giờ thật khó chịu bác ah.
Vì mở máy chừng 5 phút thì quạt chạy ù ù ... Nhiệt độ máy lên 70 độ xem CPU thì thấy D-com và firefox chạy gần 100% CPU. Tắt app D-com 1 lát sau máy chạy im re.
Như vậy có phải bị phần cứng hay do D-com ha bác ?
Có cách nào để D-com chạy ko tốn CPU ko bác ?
Danh sách câu trả lời (3)
Trước hết theo mình bạn rút thử pin ra sau đó cắm riêng xạc thôi xem thế nào vì có nhiều trường hợp xốc điện mà máy bị vậy còn nếu trường hợp trên đã làm mà vẫn không được thì xem ở đầu xạc cắm vào máy có đèn sáng không nếu không có đèn sáng thì mainboard của bạn lỗi rồi lỗi này thì phải dân điện tử mới có thể xác định được hỏng thế nào và lỗi ra sao.Nếu bạn ở hà nội mà đã làm theo hướng dẫn của tôi không được thì có thể mang qua tôi kiểm tra giúp bạn nhé hoàn toàn miễn phí.
bác cho em hỏi với, em có con macbook pro 13 inch mid Autumn, hôm trc đang sử dụng bình thường ( trong lúc có cắm sạc vào nguồn điện ) thì bỗng dưng tắt phụt mất, h ko bật lên đc . Mong bác tư vấn giúp e vớiCảm ơn bác.
Chào bác !Bác mượn một D-com của nhà cung cấp khác thử xem thế nào ví dụ bác đang dùng viettel thì dùng thử của VNPT xem thế nào. Nếu vẫn không được thì bác vệ sinh lại laptop của mình xem sao còn nếu không tự vệ sinh được bác có thể mang qua công ty hiện tại bên tôi đang có chương trình khuyến mại vệ sinh laptop mac với giá 100k nếu cả hai trường hợp bác đã làm rồi mà không được thì cầm qua công ty tôi kiểm tra miễn phí cho bác để xác định nguyên nhân chính xác.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Máy vi tính
Rao vặt Siêu Vip