
Về hạn chế giấc ngủ khi dùng thuốc gây mê Isoflurane
Xin chào, tôi hiện có đứa em bị nghiện, có anh bạn trên vatgia.com giới thiệu cho mua AERRANE (Isoflurane). Về công dụng thì hiệu quả rất tốt, ban đầu có hơi sợ vì hôn mê quá sâu, gọi và lôi kéo cũng không tỉnh, cứ ngỡ là...! Nhưng về mặt thời gian thì có vẻ không ổn, vì thời gian hôn mê quá dài gần 3 tiếng rưỡi, như vậy sẽ ảnh hưởng nhiểu đến khoảng thời gian sinh hoạt của bệnh nhân. Vì theo như tôi biết, chỉ cần hôn mê 45 phút đến 1 tiếng là có thể qua cơn được rồi.
vậy anh/chị nào đã sử dụng hoặc biết cách khắc phục giúp tôi vấn đề này nhé. vẫn giữ đảm bảo hiệu ứng mạnh của thuốc nhưng giảm thời gian hôn mê lại. Xin cám ơn các anh chị thật nhiều!!!!

câu trả lời là không được anh bạn à. vì thời gian ngủ như vậy gần như là chuẩn. Nhưng vẫn có cách giảm thời gian gây mê là khi dùng máy chụp (loại thường dùng trong các phòng phẫu thuật). Vì anh bạn chỉ dùng theo cách gọi là "thủ công" nhất - ko có máy móc hỗ trợ nên việc thời gian gây mê 3,5 tiếng là điều dĩ nhiên.
Nhưng anh bạn cũng đâu mất quá nhiều thời gian lãng phí đâu vì khi cai nghiện 10 -14 ngày là có kết quả rồi. Xin chào - chúc sức khỏe!