Với mức tiền 300 - 350 triệu đồng nên mua xe gì?
(Ngọc Anh)
Tôi có xe cho anh đây, Vios 1.5G đời 2004. 0913552476
Chào bạn,
Nếu bạn muốn mua Ford Laser, Zace thì xe phải cũ lắm mới có giá đó. Trong khi tài chính hạn hẹp thì việc sửa chữa xe là một "đại hoạ". Vì vậy nên mua xe mới. Tôi không rành giá lắm nhưng tôi nghĩ Matiz là phù hợp túi tiền. Nếu bạn mua KIA morning, GM Gentra, i10 (đừng mơ Lacetti) thì có lẽ phải mượn thêm dăm ba chục triệu nữa mới lôi xe về được đến nhà chứ số tiền của bạn chỉ mới đủ kéo xe ra khỏi salon thôi.
Dù bạn mua xe nào là do bạn chọn nhưng tôi khuyên bạn nên mua xe mới.
Chúc bạn mau có xe mới! Thân
Nguyen Van Liem
Mua xe mới!
Hi Bạn,
Theo mình thì với tầm tiền đó bạn hoàn toàn có thể mua xe mới, bạn ráng thêm 20-30 triệu nữa và mua chiếc Deawoo Gentra đi, xe mới đi chắc ăn không phải suy nghĩ và dịch vụ kèm theo rất tốt. Xe cũ dù muốn dù không thì cũng là hàng cũ mà, hư lặt vặt mệt lắm.
Bây giờ hầu như các hãng xe đều bền và tốt như nhau, xe tiền nhiều thì nội ngoại thất nhìn sang trọng hơn và đẳng cấp hơn tuy nhiên tài chính hạn hẹp thì GENTRA là sự lực chọn số 1 đó bạn. Không phải cứ xe mới mà rẻ tiền là không bền chắc đâu, nếu vậy thì những hãng xe đó phá sản từ lâu rồi ! chính những loại xe bình thường như vậy mới tạo nên thương hiệu của một hãng xe !
Ý kiến riêng của mình thỉ cho dù bạn là nam hay nữ thì cũng không nên mua xe cỡ nhỏ ( Morning, Gets...) vì nhìn rất nhỏ và kỳ cục lắm. Cuối cùng thì GENTRA là sự lựa chọn tối ưu cho bạn vừa để đi chơi vừa để đi làm nhìn rất lịch sự !
BV Tuan.
Chào bạn Ngọc Anh!
Tuỳ theo mục đích dùng và sở thích " lái "của bạn. Nếu chỉ tính toán về kinh tế và mục đích dùng như bạn nêu thì chọn Getz là hợp lý. Còn bạn thích "lái"thì tự bạn đã có câu trả lời rồi. Với xe cũ (laser hoặc zace)thì chi phí bảo dưỡng hàng năm khoảng 3-5 triệu nếu bạn có được con xe còn ngon.
Mong bạn sớm có xe mà "hưởng thụ cuộc sống"!
TDD