
Xin hỏi liệu e có bị HIV không?
Xin hỏi: e nam ,26tuổi,ở tp.Hồ Chí Minh.e có quan hệ tình dục với gái mại dâm.Đang quan hệ khoảng 10 phút thì bao cao su bị rách.E đã rút ra và mang bao cao su khác vào.Và tiếp tục quan hệ,sau khi xuất tinh xong,e rửa dương vật bằng nước lạnh thật sạch.Như vậy,khả năng bị nhiễm HIV có cao không ạ?Zờ,e sợ quá.
Sau quan hệ khoảng 3 tháng ,đi xét ngiệm máu có biết chính xác không ạ?..Và đi xét nghiệm HIV ở đâu ạ.Xin cảm ơn nhiều lắm.
xin trả lời qua mail zùm e: trangnhatkhoi@yahoo.com.vn

Chào bạn!
Nếu có quan hệ với gái mại dâm thì khả năng nhiễm HIV là khá cao vì gái mại dâm có quan hệ với rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu sử dụng bao su thì khả năng lây nhiễm là không có. Trường hợp của bạn chưa thể khẳng định là bạn có nhiễm HIV hay không vì khi quan hệ bao cao su của bạn bị rách, nếu cô gái đó có vi rút HIV thì bạn cũng có khả năng lây nhiễm. Sau 3 tháng bạn nên đi làm xét nghiệm để biết chính xác có HIV hay không nhé.
Để được hỗ trợ hãy gọi 19006899
Chúc bạn sức khỏe!

Sau 3 tháng bạn đi xét nghiệm HIV ở đây