
YAMAHA EXCITER GP xe chạy tốn bao nhiêu xăng trên 100km

tui có 1 em 2012 nhưng sao chạy dc có 110km/h thui ah mà đường cao tốc ko có 1 bóng người, hay contermet nó bị hỏng, tui thấy kim nó cứ giật giật

tuy cac bo di nhu the nao nua chu cu keo het ga ex con 5 so thi no uong xang luon ,kho chịu moi cai di troi mua ,phai nói là nhục

2.8-3.0lit/100km tao dang di ne

Po'hand..135cc ma nói 50-60km/h như xe wave , dream..so các bác exciter nổ quá..SO sánh tiết kiệm xăng với wave, dream còn không có cửa nói chi sao sánh với future x Fi, neo..Exciter đề ba bị sượng gần chết..nóng máy thì hụ hụ..sao mà so sánh với honda lúc nóng máy càng bốc..Mấy bác biết huyện đức hòa-long an không? chuyên gia đi buôn lậu thuốc zet đó..xống đó kiếm chiếc exciter ko có..ai mà đem exciter ra kéo kéo bị xe đôn, xe độ xử liền. vớ vẩn mấy ông exciter..Tôi đang có con ngựa future xfi. trên 70km/l.tiết kiệm không ta? 125cc. phun xăng điện tử. bộ phun xăng giờ gần 9-10 triệu..Nói thẳng với mấy anh exciter là tôi chạy với mấy bác không bỏ tôi được đâu.. chạy sát cái pô mấy bác thui..còn mấy bbac1 chở thêm người vì 135cc mà thì đừng hòng..mà hết xăng mấy bác exciter tội ngiệpp, đẩy bộ chết..Honda nổi tiếng phải có cái gì nó mới được vậy...xe future tôi đang chạy nóng máy lên 120 là bình thường, cang 2 bốc.Buổi tối mà excitter gặp xe future là bị quê liền,,vì đèn sáng quá, áp đảo tinh thần.Chỉ được cái lòng 135cc thui.
Chưa nói quá sang trọng, quý phái, tiện lợi, kinh tế,...
còn Exciter để được cái áo mưa, thể thao thui. thua xa ah
GoodLuck Mấy Pro
đúng là ếch ngồi đáy giêng' =)) đi ex bao h chưa mà bác phán như thánh thế :)) e đang bận vẫn p? cố comment ko thì nó chối tai chối mắt quá:
ex đi dường trường trên 50km/l là quá bình thường. trong thành phố thì bt là 40km/l. đi cứ kéo ga liên tục thì bố fu cũng tốn xăng :))
"ex gặp fu quê liền" =)) xin lỗi bác chứ nên đổi ngược lại. chân thành.
bác cứ vào biker box exciter. bất kể bác ở đâu. chỉ cần comment trên thì sẵn sàng có hàng chục member đến tận chỗ bác để thử con fu của bác =))
ex là xe thể thao ko p? xe ôm mà bác bảo p? chở người để thử speed :)) đã là so về tốc độ chỉ có thằng thiểu năng mới so như thế =))
chỉ có thằng ngu đi đường trường mới đi để hết xăng. 4 lít đầy bình cũng p? đc 200km. đi 200 cây mà ko có 1 cây xăng nào thì chắc bác đi ngoài biển quá =))
fu tiện lợi kinh tế thì đúng nhưng fu mà sang trọng quý phái =)) e lạy bác. bác thần tượng hóa con xe của bác quá =)) vậy ex thể thao năng động cá tính bác để đi đâu ạ =))
ngoài cái fun xăng điện tử tiết kiệm đc 5% trên 1lit xăng đấy ra thì mọi công nghệ của ex đều vượt trội fu. từ bugi, làm mát = dung dịch, giảm xóc monoshock, nhiệt độ máy lên mức nhất định có quạt gió tự động làm mát ....
đi ex chỉ cần để cái áo mưa thôi. xe thể thao tiện lợi kinh tế năng động cá tính sang trọng quý phái... thì mời bác qua bên Ý mua lamborghini =))
p/s:fu của bác người ta chỉ đem so sánh với Ju thôi nhá. gặp ex thường còn chút ít cơ hội còn fu gặp ex côn tay thì ko có nổi 0,000001% cơ hội về cả đề lẫn hậu. ko p? tự nhiên nó đc gọi là vua :))
Honda ư =)) dream ngày xưa thôi. còn bây h chỉ còn là thương hiệu chứ ko còn chất lượng =))
Good luck bác =))

Do xe nay trang bi he thong kim phun dien tu hay con goi la FI tiet kiem nhien lieu tuyet doi den muc toi da... rễ nổ tiết kiệm nhiên liệu.do gay khi doc hai cho moi truong... ===>> Fi la xu huong xa hoi moi.(giá thành cao)@@