0
Giỏ hàng
Cáp mạng CAT6 ngoài trời bọc bạc chống nhiễu FTP có dây chịu lực gia cường Outdoor
  • 0 Bình luận
  • Khu vực: Hà Nội
Giá: Liên hệ


  • Chia sẻ:
  • google-plus
  • messenger
  • pinterest
Thông tin chi tiết
Danh mụcThiết bị mạng
Lượt xem260
Ngày đăng19/05/2023 09:44
Ngày cập nhật19/05/2023 09:44
Khu vựcHà Nội
Bình luận0
Tên đăng nhậpcapmang_annam
Tên người bánhải nam
Emaildomanganc@gmail.com
Điện thoại 0941186696
Mô tả
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Cáp mạng ANCOMTECK Cat6 ngoài trời hay cáp mạng ANCOMTECK Cat6 Copper Outdoor là loại cáp mạng được sử dụng ngoài trời theo như tên gọi của nó, cáp được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chịu mưa nắng. Hiện nay trên thị trường có rất hiếm các loại cáp mạng outdoor ngoài trời trong khi nhu cầu khách hàng kéo dây mạng ngoài trời là khá nhiều. Hiểu được nhu cầu khách hàng, ancomteck đã tung ra sản phẩm dây cáp mạng đi ngoài trời – cáp mạng Outdoor; rất phù hợp cho bác nào có nhu cầu câu mạng từ hàng xóm hoặc kéo mạng từ văn phòng ra nhà xưởng mà không có mái che.

Được thẩm tra bởi ETL SEMKO.
Đáp ứng chuẩn Gigabit Ethernet (1000mbps).
Băng thông hỗ trợ lên tới 200 MHz.
ANCOMTECK khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cáp mạng, điểu hình là cáp Cat5e và Cat6.
Dây cáp ANCOMTECK không chỉ nổi trội về mặt thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng với độ bền cao. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn Ethernet, ISO,…phù hợp với nhu cầu sử dụng và hạ tầng cơ sở tại Việt Nam hiện nay.
Cáp được thiết kế với lớp vỏ nhựa chống cháy, độ bền cao, rất cứng cáp; đi kèm sợi bọc cáp mạng là sợi dây gia cường chất liệu thép đặc; giúp thoải mái kéo căng mà không lo bị đứt. Ngoài ra, cáp được bọc lớp bạc chống nhiễu giúp thoải mái đi bên cạnh đường điện mà không lo bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ; làm ảnh hưởng đến tín hiệu.
Thành phần kết cấu cáp mạng ngoài trời FTP còn có thêm 1 sợi dây dù trợ lực ( sợi màu trắng trong ảnh) và 1 sợi dây đồng trần tiếp mát vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo an toàn.
Dây nhảy patch cord 1.5m CAT6 - màu xanh: ANCOM-LAN-6015

Thông tin chi tiết

P/N: ACT-LANOD-305BK
Thương hiệu: Dây nhảy patch cord 1.5m CAT6 - màu xanh: ANCOM-LAN-6015

Thông số kĩ thuật của cáp Cáp mạng CAT6 ngoài trời bọc bạc chống nhiễu FTP - Outdoor ngoài trời có bọc bạc chống nhiễu


Thông số kỹ thuật :ACT-LANOD-305BK
Tốc độ truyền tải : 100mbps
Khoãng cách truyền tối đa : 100m
Lớp Ngoài Nhựa PE chịu chống tác động thời tiết có độ bền thi công ngoài trời cao
Nhựa bọc lõi đơn là nhựa PVC chịu được độ kéo dãn cao không bị lão hóa
Có bọc nhôm chông nhiễu
Độ dài: 305 mét/cuộn gỗ/Box, hiển thị từng mét trên dây
Vỏ nhựa PVC chuyên dụng ngoài trời, chịu được độ kéo dãn cao không bị lão hóa , có dây thép căng gia cường
8 lõi (4 cặp xoắn) đôi 100% Đồng nguyên chất, tinh khiết
Bọc nhôm dầy chống nhiễu (FTP), bọc plastic chống ẩm
Đường kính lõi đồng 0.51mm Solid 100% Đồng nguyên chất, tinh khiết.
Bình luận - Đánh giá
Bạn vui lòng đăng nhập tài khoản để bình luận tin rao này.
Tin cùng danh mục
Xem tất cả
Sàn TMĐT của người Việt - Vico.vn
sàn thương mại và
dịch vụ vico
Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quan trọng của Sàn TMĐT Vico.vn tới quý khách
Vico.vn 2022. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn

Số 1/176 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Điện thoại: 098477700 - Email: vicogroup@vico.vn
Giấy phép Đăng ký kinh doanh số: 0102352427 Cấp ngày 24/08/2007 tại Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội
© 2007 - Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ Vico