hộp phối quang odf


99 Nghìn Đồng /bộ

GỌI NGAY

MySpace Delicious Digg Technorati Twitter Facebook Google
Tuấn Anh

ntanh.vtx

Tuấn Anh
Số 2 ngõ 53 Phạm Tuấn Tài Cầu Giấy Hà Nội
Xem trang cá nhân
  • Mã tin: 2675024
  • Tổng tin: 248
  • Người liên hệ: Tuấn Anh
  • Email:
  • Điện thoại:
  • Cập nhật: 09:39 - 09/06/2021
  • Ngày đăng: 09:39 - 09/06/2021
  • Hết hạn: 09:39 - 09/07/2021
CHI TIẾT
Hộp phối quang ODF là thiết bị bảo vệ và phân phối được dùng vô cùng phổ biến và không thể thiếu trong các hệ thống viễn thông hiện nay.

Banner to ODF quang-min

Hộp phối quang ODF là gì?
Thiết bị này còn có tên gọi là giá phân phối cáp quang hay ODF quang viết tắt của Optical Distribution Frame. Tác dụng của hộp phối quang là để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp, đồng thời phân phối các kết nối các kết nối đến với các thiết bị khác như modem hoặc converter. Các loại Hộp phối quang ODF được chia làm 2 loại chính: Hộp phối quan ngoài trời và hộp phối quang trong nhà.

Thành phần đầy đủ của hộp phối ODF
+Vỏ hộp: phần này được phân thành tương đối nhiều chủng loại để có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng từ những hộp phối có dung lượng nhỏ chỉ 2FO, 4FO cho đến hàng trăm FO. Nếu đặt trong nhà, vỏ hộp thường được làm bằng nhựa. Nếu đặt ngoài trời, vỏ hộp thường làm bằng thép để đảm bảo độ bền chắc chắn và chống lại các tác động từ môi trường xung quanh.

+Phụ kiện bên trong vỏ hộp:
Một hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện bao gồm bên trong nó là: Dây hàn quang pigtal, Khay hàn quang, đầu nối quang Adaptor và ốc vít để gắn ODF vào tủ, tường…

Hộp phối quang ODF được sử dụng như nào:
+Hộp phối quang chứa các dây nối quang (fiber optical pigtail) và mối hàn cáp quang bên trong, một đầu của dây nối quang pigtail được hàn vào sợi cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào adaptor, để rồi dây nhảy quang optical patchcord nối từ adaptor tới các thiết bị quang.+Thiết bị chứa các dây nối và các và mối hàn cáp bên trong, trong đó một đầu của dây nối hàn vào sợi cáp, đầu còn lại cắm vào các adaptor để nhằm mục đích nối dây nhảy tới các thiết bị quang. Đồng thời thiết bị có cấu tạo dạng hộp kín sẽ bảo vệ dây nhảy và các thiết bị bên trong dưới sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Đảm bảo cho hệ thống mạng hoạt động an toàn, tránh sai hỏng hay các sự cố khác.Thông thường các hộp phối có kích cỡ nhỏ thường treo trên tường bằng hệ thống ốc vít với thiết bị lắp đặt có sẵn theo hộp phối.

Các hộp phối quang ODF có kích cỡ lớn, tích hợp nhiều FO, với tác dụng là phân phối và bảo vệ hệ thống mạng viễn thông lớn cho các công ty công ty thì có bệ đặt dưới đất ở ngoài trời và vỏ làm bằng thép bền để chống các tác hại ăn mòn của thời tiết.
https://vtxvn.com/danh-muc/hop-phoi-quang-odf/

Xem thêm: hộp phối quang odf


TIN CỦA NGƯỜI ĐĂNG
dây nhảy mạng
Hà Nội
dây nhảy mạng

50 Nghìn Đồng
/sợi

Cáp điều khiển control cable là gì
Hà Nội
hộp phối quang odf
Hà Nội
hộp phối quang odf

99 Nghìn Đồng
/bộ

Hà Nội
cáp quang chính hãng

99 Nghìn Đồng
/m

Hà Nội
Cáp mạng chính hãng chất lượng cao

98 Nghìn, 900 Đồng
/cuộn

Hà Nội
Hà Nội
Cáp quang các loại

99 Nghìn Đồng
/cuộn

TIN CÙNG DANH MỤC