Câu hỏi

29/05/2013 10:43
Ampli denon và loa jbl có hợp nhau không?
em dang hgep amly denon 6oh _12oh ,em hgep voi loa jbl mrv310 8oh em xin hoi cac bac hgep vay co anh huong gi toi am ly va chat luong am thanh ko ,voi lai mong su huynh nao biet danh gia chat luong ho em doi loa jbl MRV310 hge nhu the nao ,cam mon cac bac nhiu
Weekend
29/05/2013 10:43
01668686303
29/05/2013 10:43
Danh sách câu trả lời (2)

Bác kiểm tra lại công suất của ampli và công suất của loa ( loa và ampli phải còn nguyen) thi mới biết được . Loa JBL MRV3108 tiếng Bass nghe ko được mềm lắm. ![[:D]](/images/wys/yahoo_bigsmile.gif)
![[:D]](/images/wys/yahoo_bigsmile.gif)

Về mặt lý thuyết là OK rồi đấy, nhưng giá tổng cộng là bao nhiêu? Có vừa với túi tiền của Bác Không? Điều nữa là Bác hãy thử nghe âm thanh của nó thế nào? (mở volum từ nhỏ đến to dần) để nghe âm thanh có phát ra đầy đủ không? Mở to có bị méo tiếng không? Khi mua để chắc ăn Bác yêu cầu họ phải xác nhận là hàng này còn nguyên chưa bị sửa chữa gì? Chúc vui vẻ.
Trả lời câu hỏi
Câu hỏi lĩnh vực Âm thanh
Rao vặt Siêu Vip