
Các bác cho ý kiến vê yamalube 20w-50 cho xe ga ???
Xin các cao thủ bình luận về Yamalube cho Scooter.có hợp hay không ? vì sao Yamaha không sản xuất nhớt riêng cho xe ga.mình dùng qua nhiều loại nhớt rồi nhưng thấy Yamalube có vẻ cũng rất được. Ý kiến các cao thủ ra sao???? bình luận nhé

Bạn này nói đúng, chứng nhận hiểu biết về dầu nhớt. cái dầu đầu tiên ở trong máy khác với dầu vẫn Yamalaube thường thay, nhưng nói chung là Yamalaube nó cũng chẳng chết máy ngay đâu mà no. giống kiểu đi nhà hàng họ cho uống riệu lọc rắn, nếu mà chết thì nhà hành chả giám cho khách uống, chỉ có điều muốn tốt hơn lên dùng castrol hoặc shell. cũng tương tự như chọn người yêu thôi về con người thì giống nhau nhưng chức năng các em đều khác nhau ....vậy nha.

Dầu nhớt Yamalaube có hợp hay không ha?Bạn thử dùng Shell hay Castrol thử xem, lúc đó sẽ biết là Yamalube có hợp hay không thôi. Không phải tự nhiên người ta bán Yamalube 45000 còn Shell là 65000 đâu bạn. Xe mình trước kia dùng Yamalube mỗi khi lên khoảng 60km/h là máy bắt đầu kêu và rung nhè nhẹ rồi.Bây giờ chuyển wa dùng Shell rồi, lên 80km/h phải nói là không có cảm giác gì dù là kêu hay rung hết đó.

Về cơ bản nhớt hãng đạt đủ những điều kiện cần và đủ để cho xe vận hành tốt.Và xe ga vẫn có thể dùng chung nhớt với xe số nhưng ngược lại thì hên xui nhá.Có lẽ Yamaha thấy cũng không thật sự cần thiết nên đã không đặt nhớt riêng cho scooter (đăt nhé Yamaha ko sx nhớt).