
Cách kết nối GPS từ điện thoại di động đến máy tính ?
Hiện máy điện thoại của em đang có GPS và em có thể xác định vị trí của mình trên điện thoại.Nhưng giờ em muốn kết nối với máy tính.(Có nghĩa là em muốn xem đc từ máy tính để biết đc vị trí chiếc điện thoại của mình trên bản đồ (độ sai lệch vài trăm m cũng đc ^^).Anh chị nào biết có thể chỉ em với nha.Em cảm ơn

Nếu bạn thấy mình trên màn hình điện thoại thì bạn hãy chép tọa độ (kinh độ, vĩ độ) ra giấy
-Nếu ở dạng DDD độ MM phút SS giây thì bạn hãy đổi nó ra DDD.DDDDD bằng cách tính ((SS/60)+MM)/60+DDD, mục đích là chuyển nó sang số thập phân
-Nếu ở dạng DDD.DDDDD sẵn rồi thì bỏ qua việc chuyển đổi.
-Vào maps.google.com, bạn gõ VĨ ĐỘ,KINH ĐỘ vào phần Search Map, nhấn Enter. Vị trí của bạn sẽ hiện trên màn hình máy tính.
Ví dụ: tọa độ của tôi là 10.240537 độ Bắc và 105.981288 độ Đông thì bạn sẽ gõ 10.240537,105.981288 vào khung Search, sau khi nhấn Enter thì bạn sẽ thấy địa điểm đó là trường TH Trần Đại Nghĩa, phường 4 TPVL, tỉnh Vĩnh Long.
Chú ý về dấu:
-Vĩ độ: Bắc: dấu dương; Nam: dấu âm
-Kinh độ: Đông: dấu dương; Tây: dấu âm