
Câu hỏi tình yêu ?
Em và bạn ấy học chung lớp, ở trong lớp thì em khen bạn ấy dể thương. em có nick chat của bạn ẩy nhưng mới chat có 1 tuần nay thôi, cách đây 1 tuần thì em cùng các bạn trong lớp có bạn ấy nua di karaoke! hôm đó trong một trò chơi thì cô ấy phải hôn em! tối đó em về và chat vơi co ây sao khi nói chuyen đc 1 lúc thì em nói luôn là em thich cô ấy! tối hôm sau khi chat thì cô ấy gọi em bang 1 cái ten mà cô ấy chi gọi vơi 1 nguoi bạn than mà thôi em ko biet là nam hay nữ rồi em hỏi và biet co ay thich hoa Bo cong anh the là em thay toàn bộ theme cua em thanh hoa Bo cong anh rồi tiep tục nói yêu cô ay! sau khi chat xong thì em nhắn tin gọi dien nhung co ấy ko trả loi! em rất buồn và quyết dinh tôi hôm sau dên nhà co ay! dung truoc cong sau khi nói chuyen dc 1 lúc thì cô ây kêu em lên lop nói! roi keu em ve đi! em hỏi tại sao ko đc yêu cô ay thì dc nghe câu trả loi là viec hoc dat lên hàng đầu! em hỏi sau khi hoc xong em có cơ hội ko thì cô ấy nói là ko! và nói nếu ko muon mat luon tinh ban thi về đi! em vẩn cố gang hỏi và cô ây nói em ko phai tip ngươi co ay thich! sau đo thì em đi về và ko quên dể lại tin nhan là sẽ ko bỏ cuộc em nói là sẽ yêu mai cô ấy! cô ấy năm nay mới 19 tuoi thôi! em hon cô ay 1 tuoi! anh chị giúp em voi!

Bạn tấn công mạnh quá nên nó pải lui về phòng thủ chứ sao.Đừng bao giờ cũng coi trọng nó quá nó càng kiêu đấy.Bạn gái mình cũng thế đầu tiên cũng bảo ko hợp ko yêu người bằng tuổi con gái bao giờ chả thế nhưng mình cứ mặc kệ cứ quan tâm chăm sóc rồi cuối cùng nó cũng phải suy nghĩ lại thôi.Nó sử sự như thế là hợp lý đấy nếu nó đồng ý ngay thì hạnh phúc của bạn ko bền đâu 2 người cần phải co time để hiểu thêm về nhau hơn.

Bạn hơi vội vàng quá khi ngỏ lời yêu.
Bạn cảm thấy quan hệ của bạn với người đó khi ở trên lớp thế nào, có thường xuyên nói chuyện không, thái độ của cô ấy khi nói chuyện với bạn... Khi cảm tình của cô ấy đối với bạn chưa đủ lớn thì câu trả lời "học quan trọng nhất" là một câu trả lời đầy thuyết phục. Nhưng điều đó không có nghĩa là thời gian tới cũng không có biến chuyển gì. Với tình trạng hiện nay, bạn nên thực hiện cách "mưa dầm thấm lâu". Đừng đề cập đến chuyện yêu đương nữa, hãy cứ như 2 người bạn thôi, nói chuyện một cách bình thường. Làm sao để người ấy biết mình quan tâm tới người ấy nhưng không được vồ vã. Khi chat thì tâm sự nhiều với người ấy.
Bạn thử search trên mạng truyện "Trò chơi 7 ngày" mà đọc. Chỉ là truyện thôi nhưng hay lắm đó, biết đâu rút ra được điều gì đó