VicoTas
Câu hỏi
avatar dunguyen
19/05/2013 15:25

Ai có thể giúp em phân biệt đây có phải người ta yêu em hay không?

nhưng cô ấy nhiều hơn em 1 tuổi? em và cô ấy ít khi gặp nhau. nhưng mỗi lần gặp nhau e lại cố liếc mắt đưa tình để cho cô ấy hiểu là em yêu cô ấy? em có cảm giác cô ấy cũng vậy những ánh mắt hơi thờ thấn của cô ấy va nụ cười ấp áp của cô ấy khiến e suy nghĩ rất nhìu nhưng không thể nào mà đoán ra được?  ''ai có thể giúp em được không như thế có phải cô ấy da có ý thích e và yêu e không''? '' thế có phải cô ấy ngại không ''? ai bít nói cho e bít nha!thanks



Danh sách câu trả lời (4)
avatar jeaimertu_0395 19/05/2013 15:25

Phải tiếp cận  , nói chuyện thì mới yêu được , chứ nhìn ko đánh giá được j đâu bạn à

Ngô Minh Tùng TungZiMa 19/05/2013 15:25

Mình nghĩ cô ấy chỉ là quan hệ ban bè mà thôi,nếu chi dung ánh mắt mà noi chữ "yêu" thì hơi khó,hãy tim hiểu dài dài??nhưng bạn hãy cố gắng thì chắc thành công

avatar chicken 19/05/2013 15:25

Chào bạn

Con gái nếu thích cũng sẽ nhìn bạn, nếu bạn chủ động hỏi han, nói chuyện thì nàng sẽ tiếp bạn nhiệt tình, hãy thường xuyên chat chit với nàng nhé, nếu nàng lạnh lùng tức là nàng ko thích bạn đâu:

Kinh nghiệm tán gái cho bạn này:

1/ Khi con trai thích con gái thì biểu hiện rõ nhất là không thể không nhìn người con gái đó, dù là nhìn thường xuyên hay là thỉnh thoảng nhìn, cứ hễ có cơ hội để nhìn là phải nhìn.
Nói chuyện với người con gái đó thì lóng nga lóng ngóng, nói dở ẹc mà lại có vẻ thích nói, nói tào lao là chủ yếu (đó là ng khá tự tin đấy); còn kẻ thiếu tự tin thì thôi khỏi nói luôn, thích cô nào là sợ cô ấy như sợ cọp, câm như hến.
Có a lại tỏ ra khó chịu khi có người con gái đó cạnh bên, hành động và cử chỉ cứ như muốn cô ấy đi khuất cho rồi (thật ra k muốn) là vì cô ấy làm cho a ta không thể tự nhiên được.
Hay quan tâm, hỏi han này nọ; mấy a khéo léo thì k nói, còn mấy a k khéo thì chắc chắn sự quan tâm của a chàng sẽ gây rất nhiều khó chịu đấy vì hắn ta quan tâm thái quá.... (còn cũng nhiều mà đại khái là vậy)
2/ Bật đèn xanh (tưởng dành cho con gái chứ, vì con trai chỉ tấn công trực tiếp, hiếm thậm chí rất hiếm a nào bật đèn xanh để con gái tiến tới lắm)
Mà nếu có thì bật thế này, hay nhìn người con gái ấy, khi bị phát hiện thì giả vờ nhìn chỗ khác hoặc cứ thản nhiên tiếp tục nhìn và mỉm cười.
Hay quan tâm hỏi han này nọ, hay tích cực giúp đỡ, tỏ ra ga lăng, đối với cô gái mình thích có phần ưu tiên hơn nhiều so với các cô khác.
Đánh tiếng bằng cách nhờ miệng lưỡi bạn bè "rêu rao" hộ, để cô gái ấy thắc mắc mà tự tìm hiểu.
Đánh trực diện (gởi thư, nhắn tin, gọi điện thường xuyên...mà không nói gì tới chiện tình cảm; cái này là dành cho những anh khéo léo, khôn ngoan và rất tự tin -> vì kết quả của các trận đánh trực diện là "khiến người mình yêu yêu mình trước", "khiến ng mình mún cưa cẩm quay ra cưa cẩm mình trước") => mấy a này nguy hiểm đấy, vì khi a ta rút lui thì chả mang tiếng chút nào cả, tiếng tăm vẫn cứ thơm lừng.

Cuộc sống muôn màu, tình yêu lại càng muôn muôn màu. Nói mãi cũng k hết, bởi thế thơ văn nhạc họa mới lấy nó làm đề tài gốc rễ...Từ từ cảm nhận nhé bạn!!!

avatar bombeo113 19/05/2013 15:25

chỉ nhìn thôi mà mong người ta yêu mình, đừng có mà nằm mơ, trừ khi cô ấy xấu quá chẳng có ai để ý, hoặc là e quá đẹp chai, nhìn là thích.... Tất nhiên phụ nữ họ rất tinh, chỉ cần qua cử chỉ họ cũng có thể biết ai đang để ý đến họ. Nhưng có lẽ vì quá tinh tế nên họ dễ bị ăn "dưa bở" nếu gặp phải một anh nào mắt lác hoặc bị parkinton, nhìn cô khác mà cứ nghĩ đang nhìn mình....

Nếu thích cô ấy thì tiến lên, làm quen, bắt chuyện, bày tỏ tình cảm của mình. Cứ làm từ từ thôi không họ sợ, bền bỉ và kiên trì... sẽ thành công.

Trả lời câu hỏi
Tải lại mã
Câu hỏi lĩnh vực Tư vấn tình yêu
nophoto Nên giải thíck thế nào để bố mẹ chấp nhận nghề nghiệp của ny mình ?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Mọi người ơi cho mình hỏi Phụ Viêm Khang bán bao nhiêu tiền 1 hộp vậy ?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Liệu cô ấy có vấn đề gì không?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Vinh Hãy cho mình một lời khuyên, tôi yêu 1 người hơn 8 tuổi ?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Có nên chấm dứt mối quan hệ này ko?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tôi biết làm gì để vượt qua nỗi đau này bây giờ.?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Em pải làm gì có thai 2 tháng rồi nhưng bắt phá thai?

Đăng lúc: 15:25 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Những cách làm lành đáng yêu của con gái?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Lỡ rồi làm sao đây?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Cách tính Mệnh (kim , thủy, mộc , hỏa , thổ) trong thuyết phong thủy?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Con gái cần những gì trong tình yêu?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

NgocUk Tuổi 86 và 88 có hợp nhau không?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tuổi tác có quan trọng trong vấn đề tình cảm?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Anh ấy có ky bo lắm không?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Bạn gái em liệu có thai không ạ?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Người thứ 3 trong tình yêu?

Đăng lúc: 15:24 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Tôi phải làm sao?

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

lê văn nguyên Mình có nên tiếp tục theo đuổi theo cuộc tình của mình không?

Đăng lúc: 07:07 - 26/06/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Khi cô ấy muốn chia tay?

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

nophoto Có phải gần đây bên cô ấy có nhiều người theo đuổi nên vậy chăng?

Đăng lúc: 15:23 - 19/05/2013 trong Tư vấn tình yêu

Rao vặt Siêu Vip